M

Nữ giáo viên xinh đẹp chống gậy, đeo giáp lên giảng đường

Mới đây, hình ảnh một nữ giáo viên Trung Quốc xinh đẹp, dù bị chấn thương sau tai nạn nhưng vẫn cố chống gậy, "đeo giáp" đỡ eo đến giảng đường, đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, những bức ảnh chụp một nữ giáo viên xinh đẹp phải chống gậy đến giảng đường đang trở thành chủ đề nóng trên nhiều trang mạng và diễn đàn.

Nu giao vien xinh dep chong gay, deo giap len giang duong hinh anh 1

Cô giáo xinh đẹp khiến học sinh không bao giờ ngủ gật

Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng phong cách dạy học nhiệt tình, vui vẻ, Tạ Bối Mai hiện là nữ giáo viên khá nổi tiếng tại trường học. Các tiết dạy của cô luôn rất đông đủ học sinh.

Cô giáo xinh đẹp này tên là Hoàng Hâm, hiện là giảng viên của đại học Sư phạm Cát Lâm, Trung Quốc.

Hoàng Hâm vốn được rất nhiều sinh viên quý mến không chỉ bởi có vẻ ngoài xinh đẹp mà còn bởi sự nhiệt tình và luôn hoà đồng, gần gũi với sinh viên. Vừa qua, Hoàng Hâm không may gặp phải tai nạn giao thông và bị chấn thương khá nặng. Toàn bộ phần lưng và eo của cô phải bó cố định.Tuy nhiên, vì lo cho đợt thi cuối kì sắp tới của sinh viên, cô giáo Hoàng vẫn kiên quyết chống gậy, đeo "giáp eo" đến lớp.

Chính vì vậy trong những ngày này, sinh viên trong trường đều bắt gặp cô giáo xinh đẹp của mình trong bộ dạng: tay chống gậy, lưng và eo đều được bó cứng cố định, đi lại gặp nhiều khó khăn. Nhưng cô vẫn luôn tỏ ra vui vẻ và cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Cô hi vọng sinh viên của mình sẽ có thể vượt qua kì thi cuối kì sắp tới với kết quả tốt nhất.

Các sinh viên sau khi biết chuyện đều rất lo lắng cho tình hình sức khoẻ của cô Hoàng. Hơn nữa cũng rất cảm động trước sự nhiệt tình và luôn hết lòng vì sinh viên của cô. Nhiều sinh viên còn hài hước, đặt cho cô danh hiệu “hotgirl đeo giáp eo”.

Một số hình ảnh trên lớp gần đây của cô giáo Hoàng Hâm:

Nu giao vien xinh dep chong gay, deo giap len giang duong hinh anh 2
Nu giao vien xinh dep chong gay, deo giap len giang duong hinh anh 3
Nu giao vien xinh dep chong gay, deo giap len giang duong hinh anh 4

Thầy giáo dùng bút sắt viết chữ ngược 180 độ

Không chỉ viết chữ sáng tạo, thầy giáo Nguyễn Đương Ánh còn có biệt tài viết chữ thư pháp nét ngược bằng bút sắt.

http://www.tamguong.vn/hoc/guong-mat/685260/nu-giao-vien-xinh-dep-chong-gay-deo-giap-len-giang-duong-gay-bao-tpod.html

Theo Cherry/Tấm gương - báo Tiền Phong

Bình luận

Tin tức mới nhất Giáo dục