Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nữ hiệu trưởng mặc áo dài, chơi DJ trong lễ bế giảng

Đeo tai nghe chơi DJ, cùng tham gia trò té nước, nữ hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) khiến nhiều học sinh yêu mến.

Cô giáo Phạm Thị Xuân Hương - hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội - hóa thân thành DJ trong bữa tiệc âm nhạc của học trò là hình ảnh đang lan tỏa trên mạng xã hội.

Trao đổi với Zing.vn, cô Phạm Thị Xuân Hương cho biết học trò đã chụp lại khoảnh khắc này trong lễ bế giảng năm học 2016-2017 diễn ra vào ngày 22/5. Cô Hương khá bất ngờ khi được nhiều người chia sẻ.

Theo quan điểm của nữ hiệu trưởng, việc giáo dục kỹ năng sống như hòa nhập cộng đồng đóng vai trò rất quan trọng. Người giáo viên cần thoát ra khỏi hình ảnh khô cứng để tạo ra sự hấp dẫn cho các em.

Chính vì vậy, dù không "sành" âm nhạc hiện đại nhưng nữ hiệu trưởng luôn cố gắng hòa nhập và thấu hiểu học trò. Qua đó, tạo ra sân chơi có hoạt động tập thể và thể hiện tình cảm cô trò, bạn bè.

Nu hieu truong mac ao dai, choi DJ trong le be giang hinh anh 1
Cô Phạm Thị Xuân Hương (trái) cùng giáo viên dạy Tiếng Anh hoá thân thành DJ. Ảnh: FB.

Vào dịp lễ bế giảng hàng năm, trường THPT Nguyễn Gia Thiều thường tổ chức văn nghệ cho học sinh. Những năm trước, nhà trường đã thuê DJ về chơi nhạc để tạo không khí vui tươi phù hợp với sở thích âm nhạc của học trò hiện nay.

Tham gia vào "bữa tiệc âm nhạc" không chỉ có học sinh, giáo viên mà còn có phụ huynh.

Cô Hương thông tin ngoài phần chơi nhạc DJ, trong lễ bế giảng, nhà trường vẫn có các hoạt động truyền thống như chào cờ, phát biểu tổng kết cuối năm học, trao thưởng...

Nu hieu truong mac ao dai, choi DJ trong le be giang hinh anh 2
Nữ hiệu trưởng chơi té nước cùng học trò. Ảnh: FB.

Nữ thư ký hiệu trưởng trường quốc tế từng bỏ lớp, tự học ở nhà

Chưa học xong lớp 9, Nguyễn Yến Nhi (Hà Đông, Hà Nội) tự học tại nhà với lý do đơn giản là ở trường có những điều khiến cô không hài lòng và lãng phí thời gian.

 

Quyên Quyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục