Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nữ hoàng phòng vé Trung Quốc bị tố quỵt tiền phòng khách sạn

Nữ diễn viên nổi tiếng Bạch Bá Hà bị cáo buộc đã quỵt số tiền phòng khách sạn lên đến 22.500 USD.

Tờ Sina cho biết thông tin Bạch Bá Hà từ chối thanh toán tiền khách sạn lên đến 22.500 USD được đăng tải trên mạng xã hội từ sáng 19/8. Nguồn tin khẳng định nữ hoàng phòng vé Trung Quốc đã ở phòng cao cấp trong thời gian quay phim, tuy nhiên không thanh toán các chi phí đi kèm.

Theo Weibo, ban quản lý khách sạn tin tưởng phía Bạch Bá Hà nên để cô trả chậm. Nhưng họ không ngờ Bạch Bá Hà lại "lặn mất tăm". Tin đồn khiến danh tiếng Bạch Bá Hà thêm phần giảm sút sau bê bối ngoại tình.

Nu hoang phong ve Trung Quoc bi to quyt tien phong khach san hinh anh 1
Bạch Bá Hà lại vướng tai tiếng mới. Ảnh: Sina.

Trước cáo buộc này, chiều 19/8 phía công ty quản lý Bạch Bá Hà đã đưa ra thông cáo chính thức gửi truyền thông. Theo đại diện công ty, câu chuyện đã bị xuyên tạc.

“Lúc đó, Bạch Bá Hà quay phim và nghỉ lại khách sạn. Nhưng cô ấy bị mất trộm toàn bộ hành lý. Đoàn phim hoài nghi kẻ cắp là nhân viên vệ sinh khách sạn. Vì thế, chúng tôi đề nghị bồi thường tổn thất tương đương với số tiền dịch vụ tại khách sạn”, công ty tuyên bố.

“Việc này là do chúng tôi yêu cầu, không liên quan đến Bạch Bá Hà. Thông tin Bạch Bá Hà nợ 22.500 USD là không đúng sự thật”, công ty khẳng định.

Phía Bạch Bá Hà tiết lộ sự việc này đã trôi qua một thời gian. “Chúng tôi không hiểu vì sao vụ việc lại xôn xao vào thời điểm này. Có kẻ cố tình công kích, phỉ báng cô ấy. Chúng tôi sẽ nhờ luật pháp can thiệp”, đại diện nữ diễn viên chia sẻ.

Nu hoang phong ve Trung Quoc bi to quyt tien phong khach san hinh anh 2
Bạch Bá Hà và chồng thời hạnh phúc.

 Bạch Bá Hà sinh năm 1984, nổi tiếng nhờ các phim 33 ngày thất tình, Truy lùng quái yêu, Ngang qua thế giới của em và Cút ngay U quân. Bạch Bá Hà được đánh giá là "ảnh hậu điện ảnh" khi đoạt nhiều giải thưởng Hoa Đỉnh, Trường Xuân, Kim Mã.

Cô còn là tên tuổi bảo chứng doanh thu phòng vé. Những phim gần đây của cô đều đạt doanh thu trên một tỷ NDT (145 triệu USD).

Sự nghiệp của cô gián đoạn sau bê bối ngoại tình với đồng nghiệp trẻ tại Thái Lan hồi tháng 4. Sau tai tiếng, các đạo diễn tỏ ra e dè khi mời nữ diễn viên đóng chính.

'Biên kịch vàng' Vu Chính ví phim mới của Châu Tấn như chốn lầu xanh

Vu Chính cho rằng "Hậu cung Như Ý truyện" làm về Thanh triều và bối cảnh hậu cung nhưng chẳng khác gì chốn kỹ viện.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Sao Châu Á Giải trí