M

Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc khoe nội y nóng bỏng

Chuyên gia trang điểm Khải Thiên đã chọn phong cách trang điểm với tông đỏ làm chủ đạo tôn lên vẻ đẹp sexy cho nữ hoàng trang sức.

Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc khoe nội y nóng bỏng

Chuyên gia trang điểm Khải Thiên đã chọn phong cách trang điểm với tông đỏ làm chủ đạo tôn lên vẻ đẹp sexy cho nữ hoàng trang sức.

Trong bộ ảnh mới, nữ hoàng trang sức khiến người xem không rời mắt khi diện bikini mỏng tăng khoe những đường cong gợi cảm của cơ thể. Đây được xem là một trong số những hình nóng bỏng của người đẹp, vì trước đây cô luôn xuất hiện “chuẩn mực” trong tà áo dài thướt tha hay đầm dạ hội sang trọng. Để chứng minh sự quyến rũ nhưng không hề phô trương, Thanh Trúc đã thực hiện một bộ ảnh với trang phục có phần tươi mát nhưng lại hoàn hảo trong việc tôn lên những đường nét tuyệt đẹp của cơ thể.

Nu hoang trang suc Thanh Truc khoe noi y nong bong hinh anh 1
Nu hoang trang suc Thanh Truc khoe noi y nong bong hinh anh 2
Nu hoang trang suc Thanh Truc khoe noi y nong bong hinh anh 3

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Nữ hoàng trang sức, cái tên Thanh Trúc luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý, bởi sức nóng của cuộc thi và hình ảnh người con gái miền Tây đăng quang ngôi vị nữ hoàng của một cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc gia. Sau cuộc thi, Thanh Trúc tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng những hoạt động mang tính thiện nguyện.

Nu hoang trang suc Thanh Truc khoe noi y nong bong hinh anh 4
Nu hoang trang suc Thanh Truc khoe noi y nong bong hinh anh 5
Nu hoang trang suc Thanh Truc khoe noi y nong bong hinh anh 6

Trong một lần trả lời truyền thông, Thanh Trúc cho biết quan niệm sống của cô là luôn lắng nghe và chia sẻ. Vì vậy, trong công việc Thanh Trúc rất được lòng của cả ê-kíp làm việc, cô không hề có thái độ tỏ vẻ của một ngôi sao. Người đẹp luôn biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ những người xung quanh, hơn hết Thanh Trúc luôn tôn trọng ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp.

Nu hoang trang suc Thanh Truc khoe noi y nong bong hinh anh 7
Nu hoang trang suc Thanh Truc khoe noi y nong bong hinh anh 8
Nu hoang trang suc Thanh Truc khoe noi y nong bong hinh anh 9

Gần đây, Thanh Trúc được rất nhiều nhãn hàng, thương hiệu mỹ phẩm ngỏ lời mời tham gia làm đại diện hình ảnh. Có được như ngày hôm này, một phần là nhờ cô làm việc chăm chỉ, nghiêm túc, cùng chế độ tập luyện khắc khe để giữ gìn nhan sắc. Ngoài ra, Thanh Trúc còn được sự hỗ trợ hình ảnh từ chuyên gia trang điểm Khải Thiên - một trong số những chuyên gia trang điểm hàng đầu của làng giải trí, được sự tin tưởng của nhiều hoa hậu, người mẫu.

Thông tin chi tiết về hình ảnh:

Nhiếp ảnh Bảo Lê: 0919.668.301

Make up - Hair & Bridal Khải Thiên

Địa chỉ: 524/18 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q.3, TP.HCM.

 Điện thoại:  0966 735 456 - 0974 00 11 80.

Website: makeupkhaithien.com

Tư Liệu: Lenguyenvov Entertainment

Nu hoang trang suc Thanh Truc khoe noi y nong bong hinh anh 10 Theo Infonet

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang