M

Nữ kiến trúc sư 'dao kéo' để có vẻ đẹp như búp bê Barbie

Anella, sống ở Ba Lan, ước mơ sẽ thành người mẫu trong tương lai và muốn có vẻ đẹp hoàn hảo như búp bê Barbie.

Anella, 25 tuổi, sống ở Ba Lan đã tạo nên cuộc sống mới cho bản thân sau khi chi 30.000 bảng Anh (gần 900 triệu đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ. Cô gái này tự nhận mình là "búp bê Barbie đầu tiên của Ba Lan" và muốn có được vẻ đẹp hoàn hảo như vậy.

Cô gái này cho hay bản thân không có dự định để giống búp bê. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật mũi, Anella không dừng lại được và chi thêm tiền để làm môi và nâng ngực. Mặc dù có sở thích "dao kéo", cô khẳng định vòng eo "con kiến" của mình là tự nhiên, không phải do phẫu thuật.

Nu kien truc su 'dao keo' de co ve dep nhu bup be Barbie hinh anh 1
Anella, 25 tuổi, sống ở Ba Lan đã tạo nên cuộc sống mới cho bản thân sau khi chi 30.000 bảng (gần 900 triệu đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiện, Anella có 38.000 người theo dõi trên Instagram. Cô đang làm kiến trúc sư và thường xuyên đăng tải các bài viết trên mạng xã hội. Người phụ nữ này mong muốn sẽ trở thành người mẫu.

Việc chi số tiền lớn để phẫu thuật thẩm mỹ giống với hình tượng búp bê không phải chỉ xuất hiện ở phái đẹp. Tháng 9, Rodrigo Alves, 34 tuổi, người Anh, bị giữ lại ở sân bay Dubai do ảnh hộ chiếu không giống gương mặt hiện tại.

Chàng trai này đã chi hơn 500.000 USD để phẫu thuật 51 lần nhằm có vẻ đẹp như búp bê Ken. Sau lần đầu tiên làm mũi năm 19 tuổi, Rodrigo đã tiếp tục tiêm botox, tiêm chất làm đầy, tạo hình bụng 6 múi, hút mỡ cằm, nâng cơ mặt...

Chàng trai thành hot girl chuyển giới sau khi 'dao kéo'

"Lên bàn mổ, tôi sợ đến mức ngất xỉu, nghe rõ tiếng bác sĩ đụng dao kéo trên mặt. Khi tỉnh dậy, máu chảy ướt gối nằm, cảm giác đó tôi trải qua không dễ dàng", Trần Đoàn tâm sự.


Quang Minh

Theo Daily Mail

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phẫu thuật thẫm mỹSức khỏe