Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nữ nhân viên massage bán dâm tại cơ sở

Khách đến massage tại cơ sở Như Ý ở huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) sẽ được người quản lý bố trí phòng để "mây mưa" với nữ nhân viên nếu họ có nhu cầu mua dâm.

Ngày 8/10, Công an tỉnh Cà Mau lập hồ sơ xử lý hành vi Chứa dâm và Môi giới mại dâm đối với chủ cùng người quản lý cơ sở massage Như Ý ở xã Khánh Lộc, huyện Trần Văn Thời.

Hai đêm trước, lực lượng phòng chống tệ nạn của Công an Cà Mau bất ngờ kiểm tra cơ sở massage Như Ý do bà Lê Thị Lê làm chủ. Tại đây, cảnh sát phát hiện 2 nữ nhân viên đang bán dâm cho khách.

Bà Lê và quản lý Lê Quốc Toàn khai khi khách massage có nhu cầu mua dâm, Toàn cho nhân viên vào các phòng riêng biệt để phục vụ họ với giá 500.000 đồng mỗi lần. Số tiền này Toàn được gái bán dâm chia lại từ 10-20%.

Quản lý karaoke hưởng tiền bán dâm của nữ tiếp viên

Sau khi môi giới cho nữ tiếp viên bán dâm với giá một triệu đồng mỗi lượt, quản lý karaoke Lucky ở TP Cà Mau hưởng 20%.

 

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Cà Mau Pháp luật

Tam giu nhom trom xe SH lien tinh hinh anh

Tạm giữ nhóm trộm xe SH liên tỉnh

0

Nhóm 6 người trang bị bình xịt hơi cay, máy phá sóng để trộm xe SH ở các tỉnh Tây Nguyên rồi mang xuống TP.HCM tiêu thụ.

Bi cao xin toa xu tu hinh hinh anh

Bị cáo xin tòa xử tử hình

0 20 37

Thấy mẹ và 2 người khác đang ngồi nói chuyện, Hân trợn mắt, giậm chân và chỉ tay về phía ba người khiến họ hoảng hốt bỏ chạy.

De nghi giam dinh gao 'dot co mui khet' hinh anh

Đề nghị giám định gạo 'đốt có mùi khét'

0 32 1

Sở Thông tin và Truyền thông Cà Mau cho biết đã đề nghị cơ quan chức năng thu mẫu gạo mà người dân nói "đốt có mùi khét" để giám định.