M

Nữ quái buôn ma tuý ở Cần Thơ bị bắt trong lúc ngáo đá

Lực lượng cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy đã thu giữ lượng lớn heroin, ma túy đá tại nhà của Yến. Khi bị bắt, nghi can này vẫn còn trong cơn ngáo đá.

Ngày 18/5, Công an quận Bình Thủy (TP Cần Thơ) ra quyết định tạm giữ hình sự Phạm Thị Kim Yến (48 tuổi, ngụ phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy) để điều tra về hành vi tàng trữ, vận chuyển và mua bán trái phép chất ma túy.

Nu quai buon ma tuy o Can Tho bi bat trong luc ngao da hinh anh 1
Nghi can bị bắt giữ khi đang còn ngáo đá. Ảnh Minh Anh

Qua điều tra, vào rạng sáng cùng ngày, lực lượng công an bất ngờ ập vào kiểm tra nhà của Yến nằm trong con hẻm trên đường CMT8. Thời điểm kiểm tra, người phụ nữ này đang có biểu hiện ngáo đá.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 44 cục và 31 tép heroin, 21 tép ma túy đá (chưa rõ trọng lượng), cân điện tử và nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.

Theo cơ quan điều tra, Yến bị nghiện nặng và có 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy, ra tù vào cuối năm 2015. Không có tiền, Yến mua ma túy về bán cho các con nghiện lấy tiền tiêu xài.

 • Cần Thơ

  Cần Thơ

  Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương từ năm 2003 nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại - dịch vụ, giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ, y tế và văn hóa của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Me Kong.

  Bạn có biết: Nguồn gốc từ "Cần Thơ" xuất phát từ chữ "kìntho" trong tiếng Khmer là tên một loại cá phổ biển ở Cần Thơ hay còn được gọi là cá sặc rằn.

  • Diện tích: 1.439,2 km²
  • Dân số: 1.450.000
  • Phân chia hành chính: 5 quận, 4 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 292
  • Biển số xe: 65

Minh Anh

Bình luận

Tin tức mới nhất Cần Thơ