Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nữ sinh bị dân mạng chế ảnh vì selfie trước đám cháy

Khoảnh khắc cô gái tạo dáng trước đám cháy diễn tập tại trường học hiện trở thành nguồn cảm hứng do các "thánh photoshop".

Nu sinh bi dan mang che anh vi selfie truoc dam chay hinh anh 1
Khoảnh khắc nữ sinh giơ tay tạo dáng selfie trước đám cháy ở trường học hiện trở thành tâm điểm chú ý và đề tài cho dân chế ảnh trên mạng. Ảnh: B.vn.

 

Nu sinh bi dan mang che anh vi selfie truoc dam chay hinh anh 2
Qua bàn tay của các "thánh photoshop", từ bức hình gốc, sau lưng cô gái không phải đám khói mà là lửa cháy dữ dội. Ảnh: FB Huy Khôi.

 

Nu sinh bi dan mang che anh vi selfie truoc dam chay hinh anh 3
Khoảnh khắc trên còn được đặt vào một bản tin cháy rừng để chỉ trích hành động chụp ảnh selfie trước đám cháy của một bộ phận giới trẻ hiện nay. Ảnh: FB Phan Ba Nam.

 

Nu sinh bi dan mang che anh vi selfie truoc dam chay hinh anh 4
Những hiệu ứng khói lửa được cho thêm vào tấm ảnh gốc. Ảnh: FB Đa Cảm Thiếu Gia.

 

Nu sinh bi dan mang che anh vi selfie truoc dam chay hinh anh 5
Có thể nói, trí tưởng tượng của cộng đồng mạng luôn phong phú hơn bao giờ hết. Đây không phải lần đầu tiên một nhân vật bất ngờ trở thành nguồn cảm hứng cho dân thích chế ảnh. Ảnh: FB Kễnh Cồng Kềnh.

 

Nu sinh bi dan mang che anh vi selfie truoc dam chay hinh anh 6
Chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng hành động của nữ sinh này nhanh chóng bị chế "không thương tiếc" và nhận nhiều ý kiến trái chiều. Ảnh: FB Đại Cú.

 

Nu sinh bi dan mang che anh vi selfie truoc dam chay hinh anh 7
Đám cháy trong buổi công chiếu phim bom tấn Kong tại Sài Gòn cũng trở thành khung cảnh nền cho cô gái tạo dáng. Ảnh: FB Thuyết Lươn.

 

Nu sinh bi dan mang che anh vi selfie truoc dam chay hinh anh 8
Theo một học sinh chứng kiến sự việc, sự thật đằng sau bức hình selfie trước đám cháy này hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ của mọi người. Đây thực chất là buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy tại trường THPT Cẩm Phả (Quảng Ninh) vào chiều 23/3 vừa qua. Ảnh: Trang Hà.

Cô gái lên mạng cầu cứu, tìm người hiến tạng cho bạn trai

Từ một chàng trai 25 tuổi khỏe mạnh, Nguyễn Kiên bất ngờ bị hỏng gan hoàn toàn. Sự sống của anh đang dần khép lại nếu không tìm thấy người hiến tạng phù hợp.

Hàn Triệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng Sống trẻ