Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nữ sinh dùng thanh sắt đánh liên tiếp vào đầu bạn

Sau khi clip nữ sinh Đà Nẵng dùng thanh sắt đánh liên tiếp vào đầu bạn lan trên mạng, nhà chức trách đã vào cuộc điều tra.

Trong clip được đăng trên một số diễn đàn, có khoảng 7 học sinh đều nói giọng Đà Nẵng. ​Ba nhân vật liên tục xuất hiện, trong đó có cô gái mặc áo phông màu hồng tay lăm le thanh sắt dài khoàng 80 cm.

Nữ sinh dùng thanh sắt đánh vào đầu bạn Trên mạng xã hội đang lan truyền clip được cho là của nữ sinh Đà Nẵng dùng thanh sắt đánh liên tiếp vào đầu bạn.

Sau những lời chửi tục, cô gái này bắt nạn nhân quỳ xuống đất. ​Nữ sinh liên tiếp dùng thanh sắt đánh vào đầu và vai nạn nhân. Một số học sinh (cả nam và nữ) đứng xem nhưng không ai can ngăn.

Thấy cô gái tóc vàng đánh liên tiếp nạn nhân, một số nữ sinh nói "đừng đánh vào đầu nó, chấn thương sọ não bây giờ’.

Tuy nhiên, nữ sinh này vẫn liên tiếp đánh bạn cho đến khi máu chảy xuống vai áo. ​Nguyên nhân vụ việc có thể là mâu thuẫn tình cảm.

Ngày 11/10, lãnh đạo Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng), cho biết, sự việc xảy ra trên địa bàn quận này và Công an đang xác minh các nhân vật là học sinh trong clip.

Nữ sinh Thanh Hóa bị đánh hội đồng giữa đường

Nữ sinh bị vây đánh học tại Trường THPT Lê Viết Tạo (huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa). Lãnh đạo nhà trường cho biết, đã báo cơ quan công an xử lý vụ việc.

 

 

Đoàn Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục