M

Nữ sinh gọi côn đồ vác mã tấu giải quyết mâu thuẫn

Hai nữ sinh đánh nhau trong giờ ra chơi khiến một người sưng mắt. Khi tan học, họ gọi côn đồ vác mã tấu rượt chém nhau trước cổng trường.

Trưa 21/4, trước cổng trường THCS phường 7, TP Cà Mau (Cà Mau) xảy ra cảnh hỗn loạn, khi nhiều thanh niên bịt mặt xuất hiện, vác mã tấu rượt chém nhau. Nhiều phụ huynh đến trường đón con đã sợ hãi vứt xe bỏ chạy.

Cảnh lộn xộn trước cổng trường THCS phường 7, TP Cà Mau, trưa 21/4. Ảnh: Nhật Tân.
Cảnh lộn xộn trước cổng trường THCS phường 7, TP Cà Mau, trưa 21/4. Ảnh: Nhật Tân.
Chứng kiến vụ việc, một cán bộ Công an tỉnh Cà Mau, cùng đồng nghiệp làm việc tại Công an phường 7, đã ngăn chặn kịp thời. Nhóm côn đồ vội bỏ chạy vào một con hẻm, trên đường Hùng Vương, TP Cà Mau.

Trưa cùng ngày, 2 nữ sinh lớp 9B trường THCS phường 7 được mời đến Công an phường 7. Ông Phan Thế Điệp, Phó hiệu trưởng nhà trường cũng có mặt tại đây để phối hợp xử lý học sinh vi phạm.

Theo các nữ sinh lớp 9B, do mâu thuẫn từ trước, nên 2 nữ sinh trên đã đánh nhau trong giờ ra chơi. Hậu quả, một người bị trầy xước cổ, người còn lại bị đánh sưng mắt phải.

Khi tan trường, hai nữ sinh đã gọi điện báo bạn bè, là những thanh niên côn đồ, mang mã tấu đến cổng trường thanh toán nhau.

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật