M

Nữ sinh hàng không xinh đẹp, đa tài

Dư Đình được nhiều người bầu chọn là một trong những nữ sinh hàng không xinh đẹp nhất Trung Quốc.

Dư Đình, sinh năm 1994, ở Từ Hối, Thượng Hải, là một trong những hot girl rất nổi tiếng của đại học hàng không dân dụng Trung Quốc bởi vẻ xinh đẹp tinh khiết của mình.
Dư Đình, sinh năm 1994, ở Từ Hối, Thượng Hải. Cô là một trong những hot girl rất nổi tiếng của Đại học Hàng không Dân dụng Trung Quốc.
Bên cạnh việc hoàn thành xuất sắc công việc học tập để trở thành một tiếp viên hàng không chuyên nghiệp, Dư Đình còn là một người mẫu bán thời gian.
Bên cạnh việc hoàn thành xuất sắc công việc học tập để trở thành tiếp viên hàng không chuyên nghiệp, Dư Đình còn là người mẫu bán thời gian.
Năm 2014, khi xuất hiện ở hội chợ game China Joy được tổ chức ở Trung Quốc (một trong những hội chợ, triển lãm game lớn nhất thế giới), với vai trò show girl, bằng vẻ xinh đẹp thu hút nổi bật của mình, Dư Đình rất nhanh chóng được cánh phóng viên ảnh chú ý và săn hình.
Năm 2014, khi xuất hiện ở hội chợ game China Joy được tổ chức ở Trung Quốc (một trong những hội chợ, triển lãm game lớn nhất thế giới), Dư Đình được cánh phóng viên ảnh chú ý.
Sau sự kiện đó, những hình ảnh xinh đẹp lộng lẫy của Dư Đình được lan tỏa ngày một nhiều. Những bộ ảnh sau này của hot girl hàng không cũng nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Hiện nay trang cá nhân của Dư Đình sở hữu hơn 60.000 người theo dõi.
Sau sự kiện đó, những hình ảnh xinh đẹp của nữ sinh này lan tỏa ngày một nhiều trên mạng. Những bộ ảnh sau đó của hot girl hàng không cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Hiện nay, trang cá nhân của Dư Đình có hơn 60.000 người theo dõi.
Năm nay, khi tốt nghiệp Dư Đình đã là một trong những thành viên của phi hành đoàn, tham gia phục vụ trên các chuyến bay, trở thành một tiếp viên hàng không thực thụ.
Năm nay, khi tốt nghiệp, Dư Đình là một trong những thành viên của phi hành đoàn, trở thành tiếp viên hàng không thực thụ.
Với khuôn mặt xinh đẹp, hấp dẫn của mình, Dư Đình được rất nhiều hành khách yêu mến. Cư dân mạng không ít người cũng muốn có mặt trên chuyến bay có hot girl hàng không Dư Đình phục vụ.
Với khuôn mặt xinh đẹp, hấp dẫn, Dư Đình được rất nhiều hành khách yêu mến. 

3 nữ tiếp viên hàng không nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp

Sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, gợi cảm, các cô gái này luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

http://danviet.vn/doi-song/nu-sinh-hang-khong-xinh-dep-tinh-khiet-585553.html

Theo Lê Nguyên /Báo Dân Việt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ