M

Nữ sinh hầu tòa sau khi clip đánh bạn bị tung lên Facebook

Một nữ sinh ở Anh bị buộc tội tấn công người khác sau khi clip cô bắt hai bạn học quỳ bên đường phố xuất hiện trên Facebook, thu hút hơn 7 triệu lượt xem ngay trong ngày đầu tiên.

Ngày 13/7, Keah Mariea Close, đăng clip một nữ sinh bắt nạt hai bạn học bên vệ đường ở thành phố Birmingham, Anh. 

Trong clip, cô gái trẻ bắt hai người khác quỳ xuống và xin lỗi vì đã "nhìn đểu" cô ta. Một nữ sinh nghe lời, túi của cô bị vứt xuống đường. Người kia phản kháng và bị xô ngã.

Nu sinh hau toa sau khi clip danh ban bi tung len Facebook hinh anh 1
Nữ sinh 16 tuổi bắt nạn nhân quỳ bên vệ đường.

Trong khi nạn nhân đang quỳ, kẻ bắt nạt quát: "Nhìn tao đi! Mày đang gầm gừ với ai vậy hả? Mày nghĩ mày là ai? Tao mới chỉ bắt mày quỳ thôi đấy. Mày còn muốn tao làm gì nữa?".

Nạn nhân cầu xin một người đi đường: "Van xin bạn, làm ơn hãy gọi cho mẹ bạn!".

Nữ sinh kia bắt bạn học cởi giày và đe dọa dùng nó đánh vào mặt cô nếu còn tiếp tục nói chuyện, tìm kiếm sự giúp đỡ.

Đoạn video thu hút hơn 7 triệu lượt xem chỉ trong vòng 24 giờ. Sau đó, cảnh sát hạt West Midlands bắt đầu điều tra, tìm kiếm 3 nhân vật trong clip gây xôn xao cộng đồng mạng.

Họ xác định danh tính một nạn nhân, từ đó, tìm ra hai người còn lại.

Kẻ bắt nạt bạn học là một nữ sinh 16 tuổi. Cả hai nạn nhân đều 14 tuổi. Tuy nhiên, cảnh sát không tiết lộ tên và thông tin cá nhân của 3 người.

Nữ sinh 16 tuổi bị buộc tội tấn công người khác. Phiên xét xử diễn ra tại Tòa án Thanh thiếu niên Birmingham hôm 15/7, Huffington Post đưa tin.

Học sinh cá biệt lập kỷ lục hơn 50 năm ở ĐH Ngoại thương

Hoàng Đình Quang đạt điểm tích lũy 3,98 – cao kỷ lục trường ĐH Ngoại thương tính đến thời điểm hiện tại. Ít ai biết rằng, Quang đã từng học kém nhất lớp, thường xuyên bị bắt nạt.

 • Facebook

  Facebook

  Facebook là công ty đa quốc gia của Mỹ sở hữu mạng xã hội trực tuyến cùng tên, sáng lập bởi Mark Zuckerberg cùng với bạn bè khi còn theo học Đại học Harvard. Công ty Facebook chính thức lên sàn vào tháng 2/2012 và đến 13/7/2015 trở thành công ty nhanh nhất trong "Chỉ số Standard & Poor's 500" đạt mức vốn hóa thị trường 250 tỷ USD. Tính đến tháng 6/2017, Facebook công bố có hơn 2 tỉ người mỗi tháng dùng sản phẩm mạng xã hội của họ. Ngoài ra, công ty còn mua lại các sản phẩm phổ biến của giới trẻ khác như Instagram (mạng xã hội chia sẻ hình ảnh), Whatsapp (tin nhắn).

  Bạn có biết: Facebook mở đầu là một phiên bản "Hot or Not" (một ứng dụng so sánh sắc đẹp) của Đại học Harvard với tên gọi Facemash.

  • Thời gian thành lập: 04/02/2004
  • Người sáng lập: Mark Zuckerberg, Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz, Chris Hughes
  • Trụ sở chính: Menlo Park, California, Mỹ
  • Mã cổ phiếu: FB (NASDAQ)

Nguyễn Sương

Bình luận

Tin tức mới nhất