Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Nữ sinh kéo tên cướp điện thoại ngã khỏi xe máy

Bị hai thanh niên đi xe máy giật điện thoại, cô gái vung tay kéo người ngồi sau ngã xuống đường. Một ngày sau, đồng bọn của anh ta bị bắt giữ.

Ngày 2/2, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã khởi tố Nguyễn Khắc Thu (23 tuổi, ở huyện Cẩm Khê, Phú Thọ) và Vũ Văn Quyết (23 tuổi, ở huyện Tân Kỳ, Nghệ An) về hành vi Cướp giật tài sản.

Theo tài liệu điều tra, tối 23/1, 2 thanh niên này rủ nhau tìm người đi đường sơ hở để cướp tài sản.

Trên đường Nguyễn Trãi, thấy chị Nga (21 tuổi, sinh viên) đi bộ đang nghe điện thoại, Thu điều khiển xe áp sát cô gái để đồng bọn giật chiếc smartphone.

Bất ngờ bị cướp, nhưng nữ sinh đã kịp vung tay kéo tên ngồi sau ngã xuống đường. Nghe tiếng tri hô của cô gái, người dân đi đường đến giúp sức, giữ một trong hai tên cướp giao cho Công an phường Trung Văn.

Từ lời khai của Quyết, một ngày sau, cảnh sát bắt khẩn cấp Thu. Quá trình điều tra mở rộng vụ án, cơ quan chức năng xác định, bộ đôi này còn gây ra vụ cướp khác trên địa bàn.

Đặc nhiệm đạp văng hai tên cướp xuống đường

Thấy hai tên cướp đi xe máy giật chiếc iPhone 6 của một cô gái, các trinh sát đặc nhiệm đã truy đuổi rồi đạp văng họ xuống đường.

Hoàng Lam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Ong Vu khong chap nhan ba Thao rut don ly hon hinh anh

Ông Vũ không chấp nhận bà Thảo rút đơn ly hôn

"Bỏ qua về với nhau được không? Không phải một sớm một chiều. Không phải ngồi ở đây. Hỏi người thân xung quanh cô. Cô phải sám hối”, ông Vũ nói và không đồng ý việc rút đơn ly hôn.