Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Nữ sinh lớp 11 thách đố, đánh nhau rách mặt

Ngày 9/3, do mẫu thuẫn, một nhóm nữ sinh khối 11, Trường THPT Dầu Giây (Thống Nhất, Đồng Nai) hẹn nhau ra Khu trung tâm hành chính huyện Thống Nhất “giải quyết” dẫn đến đánh nhau.

Theo em Ngọc, học sinh lớp 11 C12, giữa nhóm của nữ sinh này và bạn học cùng lớp tên Anh có mâu thuẫn với nhau từ trước. Ngọc nhiều lần chủ động xin gặp Anh để hòa giải nhưng không được chấp nhận. Anh hẹn đánh tay đôi. 

Theo Ngọc, khi đang học trong lớp, Anh  hẹn gặp nhóm của Ngọc để nói chuyện lúc tan trường.

Khoảng 11h sáng cùng ngày, hai nhóm đến gần ngân hàng nằm trong khu trung tâm hành chính huyện Thống Nhất thì lao vào đánh nhau.

Trong lúc xô xát, Anh lui ra gọi điện thoại. Một lúc sau có một nhóm thanh niên mang theo mã tấu kéo đến mà theo Ngọc là hỗ trợ nhóm của Anh.

Nu sinh lop 11 thach do, danh nhau rach mat hinh anh 1
Ảnh minh họa.

Cùng thời điểm này, Cảnh sát trật tự cơ động đi tuần tra ngang qua. Thấy vậy, nhóm thanh niên trên hoảng sợ vội lên xe bỏ đi, để lại một cây mã tấu tại hiện trường.

Riêng Ngọc bị 2 vết thương rướm máu trên mặt.

Cũng theo Ngọc, trước đó Anh từng đánh em nhiều lần nhưng không gây thương tích và do em sợ bị đánh nên không dám báo cáo cho thầy cô biết.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, thầy Đậu Thành Vinh, Hiệu trưởng Trường THPT Dầu Giây, nói học sinh đánh nhau ngoài trường thì ngày mai xác minh mới biết và thông tin cụ thể.

Còn theo thầy Lê Xuân Việt, giáo viên chủ nhiệm lớp 11 C12, chiều cùng ngày Anh vẫn đi học bình thường, còn Ngọc vắng không lý do.

“Ngày mai tôi sẽ gặp hai học sinh này và mời phụ huynh của các em lên làm việc rồi mới có hướng xử lý cụ thể”, thầy Việt nói.

* Tên nhân vật đã thay đổi.

Nữ sinh dùng thanh sắt đánh liên tiếp vào đầu bạn

Sau khi clip nữ sinh Đà Nẵng dùng thanh sắt đánh liên tiếp vào đầu bạn lan trên mạng, nhà chức trách đã vào cuộc điều tra.


http://tuoitre.vn/tin/nhip-song-tre/20160309/nu-sinh-lop-11-thach-do-danh-nhau-rach-mat/1064515.html

Theo Trung Anh - A Lộc/Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục