M

Nữ sinh miền Tây hào hứng tham gia Miss Áo dài 2015

Những điểm đổi mới, hấp dẫn thí sinh trong cuộc thi năm nay là giải thưởng 500 triệu đồng và phần quà dành cho trường có nữ sinh đoạt giải Miss Áo dài Nữ sinh Việt.

Nu sinh mien Tay hao hung tham gia Miss Ao dai 2015 hinh anh 1

Chuỗi hoạt động nằm trong chương trình Tìm kiếm gương mặt Áo dài Nữ sinh Việt Nam – Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015 đã thu hút hàng trăm thí sinh đến từ các trường THPT ở khu vực Cần Thơ như Trần Đại Nghĩa, Châu Văn Liêm, Bùi Hữu Nghĩa và Nguyễn Việt Hồng tham gia.

Nu sinh mien Tay hao hung tham gia Miss Ao dai 2015 hinh anh 2
Nhiều bạn trẻ theo dõi chương trình Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam từ các năm trước cảm thấy háo hức khi đón nhận những thông tin mới năm nay.
Nu sinh mien Tay hao hung tham gia Miss Ao dai 2015 hinh anh 3
Cụ thể là giải thưởng dành cho ngôi trường có thí sinh đoạt giải cao nhất, danh hiệu Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015, nhãn hàng Lencii - thương hiệu Thái Tuấn sẽ tặng vải áo dài đồng phục cho toàn bộ nữ sinh của trường.
Nu sinh mien Tay hao hung tham gia Miss Ao dai 2015 hinh anh 4
Thông điệp “Một tỏa sáng- Ngàn niềm vui” đang được các bạn học sinh chia sẻ cho nhau với tốc độ chóng mặt.
Nu sinh mien Tay hao hung tham gia Miss Ao dai 2015 hinh anh 5
Bên cạnh đó, các học sinh Cần Thơ cũng rất hứng thú với giải thưởng dành cho khán giả theo dõi chương trình cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn là một điện thoại di động Microsoft Lumia 640.
Nu sinh mien Tay hao hung tham gia Miss Ao dai 2015 hinh anh 6
Từ ngày 7/5 đến 23/5, không chỉ diễn ra tại các trường THPT tại Cần Thơ, chuỗi hoạt động đăng ký tham gia chương trình Tìm kiếm gương mặt Áo dài Nữ sinh Việt Nam - Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015 còn diễn ra tại các trường THPT ở TP HCM như trường chuyên Lê Hồng Phong (quận 5), Mạc Đĩnh Chi (quận 6), Nguyễn Công Trứ (quận Gò Vấp), Marie Curie, Lương Văn Can (quận 8)...
Nu sinh mien Tay hao hung tham gia Miss Ao dai 2015 hinh anh 7
và các trường THPT tại các tỉnh thành lân cận như THPT Vũng Tàu, Nguyễn Huệ (Vũng Tàu), Ngô Quyền (Đồng Nai), THPT Bình An (Bình Dương).
Nu sinh mien Tay hao hung tham gia Miss Ao dai 2015 hinh anh 8
Nhiều nữ sinh tham gia chương trình nhận được sự cổ vũ, ủng hộ từ bạn bè, thầy cô trong trường.
Nu sinh mien Tay hao hung tham gia Miss Ao dai 2015 hinh anh 9

Chương trình Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015 chủ đề “Tôi yêu Áo dài – Tỏa sáng Nét đẹp Việt” với sự đồng hành của thương hiệu Microsoft và nhãn hàng Lencii - Thương hiệu Thái Tuấn. Cuộc thi tổ chức với quy mô lớn trên toàn quốc. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

Sau vòng sơ tuyển, từ ngày 10/6 đến 22/6, thông tin và hình ảnh của top 100 thí sinh ấn tượng nhất sẽ được xuất hiện trên Facebook  và Forum của chương trình (mục: Tôi yêu áo dài).

Hạn chót bình chọn đến 8h ngày 22/6. 30 thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất từ độc giả và 30 thí sinh được chọn từ ban tổ chức sẽ được vào top 60 tham gia vòng bán kết.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm