Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Nữ sinh tặng hoa thủ tướng Canada dịp APEC chia sẻ niềm vui trong năm

Phạm Thị Tú Anh, nữ sinh tặng hoa thủ tướng Canada khi ông tham dự APEC 2017, chia sẻ niềm vui trong năm qua.

Cô cho biết 2017 là năm ghi dấu nhiều hoạt động nổi bật trong quãng thời gian là sinh viên. Đó là được vinh dự tặng hoa thủ tướng Canada khi ông đến Việt Nam tham dự APEC.

Ngoài ra, cô còn tham gia các chương trình lớn như tình nguyện viên SOM2 APEC, lễ tân đón đoàn trong các chương trình của Bộ Ngoại giao, cũng như ở trường.

Nu sinh tang hoa thu tuong Canada dip APEC chia se niem vui trong nam hinh anh 1
Dịp tết, Tú Anh thường cùng mẹ dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị đồ lễ đón xuân mới. Ảnh: VTC News.

Cô gái vui vẻ nói: “Năm qua khá hoàn hảo với mình. Về học hành, mình có những bước tiến quan trọng, để lại nhiều niềm vui, kỷ niệm nhớ mãi. Mình nghĩ năm qua là năm thành công trên mọi phương diện”.

Tú Anh cho biết Tết năm ngoái, cô đi đón giao thừa cùng bạn bè, sau đó xem bắn pháo hoa. Còn năm nay, 9X sẽ ở nhà đón giao thừa cùng bố mẹ.

Tú Anh vui vẻ chia sẻ kỷ niệm: “Mình nhớ nhất vào dịp Tết năm học lớp 12. Đêm giao thừa, mình chỉ lo canh giờ làm sao chuẩn từng giây để khai bút cho đậu đại học”.

Dù là sinh viên, cô vẫn thích được lì xì vào dịp Tết. Đối với Tú Anh, lì xì khiến bản thân cảm thấy vẫn được mọi người quan tâm. 9X hy vọng năm 2018 sẽ thành công hơn để bố mẹ vui cũng như bản thân đạt được các mục tiêu đề ra.

Trước đó, Tú Anh được chọn tặng hoa cho Thủ tướng Canada Justin Trudeau khi ông đến Việt Nam tham dự APEC vào sáng 8/11.

Phạm Thị Tú Anh là sinh viên khoa Luật quốc tế, Học viện Ngoại giao. Cô bạn là thành viên của Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao, có 4 năm hoạt động trong các chương trình lễ tân của trường và Bộ Ngoại giao.

Nu sinh tang hoa thu tuong Canada dip APEC chia se niem vui trong nam hinh anh 2
Tú Anh chia sẻ năm 2017 cô có nhiều niềm vui. Ảnh: NVCC.
Tú Anh vui vẻ cùng các bạn trong sự kiện của trường Cô bạn tỏ ra là người năng nổ, hoạt bát và vui vẻ trong mọi hoạt động của trường.

Hai chị em tạo ứng dụng giúp người trẻ vượt qua khủng hoảng tâm lý

Từ chính những ngày khó khăn khi phải đối mặt với chứng khủng hoảng tinh thần, nữ sinh người Mỹ cùng em trai đã tạo ra ứng dụng hỗ trợ bạn trẻ vượt qua các vấn đề về tâm lý.https://vtc.vn/nu-sinh-tang-hoa-thu-tuong-canada-dip-apec-chia-se-niem-vui-trong-nam-qua-d381039.html

Theo Lưu Ly / VTC News

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ