Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nữ tài xế Audi cúi xuống tìm đồ, đâm vào ôtô phía trước

Tự gây tai nạn cho xế yêu của mình là điều không ai muốn, việc này còn khó chịu hơn khi bạn đang cầm lái một chiếc xe đắt tiền như Audi Q8.

Nữ tài xế cúi xuống tìm đồ khiến xe trôi tự do gây tai nạn Chiếc Audi Q8 trôi tự do về phía trước trong lúc tài xế đang cúi xuống tìm đồ.

Camera phía sau của một chiếc ôtô quay lại cảnh nữ tài xế chiếc Audi Q8 mải mê cúi xuống phía ghế hành khách để tìm kiếm thứ gì đó, nhiều khả năng người phụ nữ đang cố mở ngăn chứa đồ hoặc nhặt đồ bên ghế hành khách.

Chiếc Audi Q8 từ từ di chuyển về phía trước trong lúc nữ tài xế đang mất hoàn toàn sự tập trung lái xe. Mãi cho đến khi chiếc xe của người phụ nữ va chạm với phương tiện đang dừng ở phía trước, người phụ nữ mới giật mình bật dậy với gương mặt đầy hốt hoảng.

Sự cố trên xảy ra ở Nga, tại đây giá bán tối thiểu của một chiếc Audi Q8 là 5,199 triệu rúp, tương đương 81.208 USD

Trong tình huống này, rõ ràng nữ tài xế đã không kéo phanh tay và vô tình nhả phanh chân khiến xe trôi tự do về phía trước. Khi rời mắt khỏi phía trước trong lúc dừng xe, người lái nên cho xe về số P và kéo phanh tay nhằm đảm bảo an toàn.

Vĩnh Phúc

Nguồn: Carscoops

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ôtô

'Thai tu Apple' giong Tim Cook hon Steve Jobs hinh anh

'Thái tử Apple' giống Tim Cook hơn Steve Jobs

0 2

Jeff Williams - Giám đốc điều hành của Apple - là người đồng sáng tạo đồng hồ thông minh Apple Watch. Và giờ ông tiếp quản bộ phận thiết kế sau khi huyền thoại Jony Ive ra đi.