M

Nữ tướng 3Q Củ Hành cá tính trong bộ ảnh cosplay mới

Những vị nữ tướng tài sắc của game 3Q Củ Hành như Lữ Mộng Như, Tôn Thượng Hương, Chân Mật, Ngô Phượng Hy xuất hiện cá tính trong bộ ảnh cosplay “Chơi 3Q Củ Hành không lo bị hack”.

Nu tuong 3Q Cu Hanh ca tinh trong bo anh cosplay moi hinh anh 1
Không chỉ thu hút người chơi bởi các kỹ năng tuyệt đỉnh, dàn mỹ nữ này được lòng game thủ 3Q Củ Hành bởi vẻ đẹp yêu kiều, quyến rũ. Ngắm các nữ tướng trong bộ ảnh cosplay mới nhất, nhiều người ngỡ ngàng trước phong cách cá tính, ấn tượng của họ. 
Nu tuong 3Q Cu Hanh ca tinh trong bo anh cosplay moi hinh anh 2
Nữ tướng Lữ Mộng Như do nữ diễn viên 9X, hot girl Yan My hóa thân vô cùng quyến rũ. Trong game, nữ tướng có biệt danh Nguyệt Miêu là con gái của tướng Đông Ngô Lữ Mông, vốn là nữ sát thủ có sở trường thích sát chi thuật vô cùng lợi hại.
Nu tuong 3Q Cu Hanh ca tinh trong bo anh cosplay moi hinh anh 3
Xuất hiện trong bộ ảnh cosplay, công chúa hoa đào Tôn Thượng Hương của hot girl Mitu Kat khoe vẻ đáng yêu và trong sáng. 
Nu tuong 3Q Cu Hanh ca tinh trong bo anh cosplay moi hinh anh 4
Cô công chúa bướng bỉnh này luôn toát lên khí chất hoàng tộc. Hot girl Mitu Kat rất thích hợp để vào vai nữ tướng 3Q Củ Hành xinh đẹp, trong sáng.
Nu tuong 3Q Cu Hanh ca tinh trong bo anh cosplay moi hinh anh 5
Nữ tướng Chân Mật nổi tiếng quyền lực và lạnh lùng. 
Nu tuong 3Q Cu Hanh ca tinh trong bo anh cosplay moi hinh anh 6
Đây là một trong những vị nữ sát thủ khét tiếng nhất của 3Q Củ Hành.
Nu tuong 3Q Cu Hanh ca tinh trong bo anh cosplay moi hinh anh 7
Nữ tướng Ngô Phượng Hi lại thể hiện vẻ đẹp uy nghi, quý phái và sang trọng trong ảnh cosplay.

3Q Củ Hành là tựa game MOBA thu hút đông đảo game thủ Việt nhờ tính hấp dẫn và phong cách vui nhộn. Tham gia vào game, người chơi hóa thân thành các danh tướng quen thuộc thời Tam Quốc: Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Tiểu Kiều và gần 100 dũng tướng khác. Độc giả có thể gặp gỡ các nữ tướng tài sắc trong game 3Q Củ Hành tại http://3q.com.vn/.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm