M

Nữ tuyển thủ Mỹ ghi bàn bằng ngực, sút phạt đẹp mắt

Tiền đạo lão tướng Carli Lloyd không chỉ ghi dấu ấn với cú hat-trick mà còn có pha sút phạt đẹp mắt trong trận giao hữu với Costa Rica ngày 20/8.

Trận giao hữu giữa đội tuyển nữ Mỹ và Costa Rica được xem là sân khấu của Carli Lloyd. Người hùng trận chung kết World Cup nữ 2015 lập hat-trick giúp đội bóng xứ sở cờ hoa giành chiến thắng 7-2. Trong đó, bàn mở tỷ số của lão tướng 33 tuổi khiến người hâm mộ phải ngả mũ.

Từ vị trí đá phạt cách khung thành chừng 25 m, Carli Lloyd tung ra cú sút căng, đưa bóng xuyên qua hàng rào chắn và đi vào góc cao khiến thủ môn Costa Rica không thể truy cản.

Ngoài pha sút phạt của Carli Lloyd, người hâm mộ có mặt trên sân Finley còn được chứng kiến bàn thắng đẹp mắt của Alex Morgan. Sau quả tạt của Amy Rodriguez phút 81, Morgan băng vào đánh ngực cận thành, ấn định chiến thắng 7-2 cho tuyển Mỹ.

Những người lập công cho đội bóng xứ sở cờ hoa là Carli Lloyd (3 bàn), Heather O Reilly (2 bàn), Abby Wambach, Alex Morgan. Hai bàn của tuyển nữ Costa Rica được thực hiện bởi Cristin Granados và Karla Villalobos.

Tiểu Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thể thao Thế giới