Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

nuoi bo sua

27 kết quả phù hợp

Nhap khau co My de nuoi bo Moc Chau hinh anh

Nhập khẩu cỏ Mỹ để nuôi bò Mộc Châu

Ngoài ưu đãi của thiên nhiên, việc áp dụng công nghệ chăn nuôi hiện đại giúp Mộc Châu trở thành một trong những điểm nuôi bò sữa lớn nhất Việt Nam.

Can canh trai bo sua chuan Au, My tai Nghe An hinh anh

Cận cảnh trại bò sữa chuẩn Âu, Mỹ tại Nghệ An

Trang trại nuôi bò sữa hữu cơ của TH True Milk áp dụng quy trình sản xuất đàn Afifarm hiện đại, nuôi bằng thực phẩm sạch để cho ra sản phẩm sữa 100% Organic sản xuất tại Việt Nam.

Vinamilk cung cap 3 trieu ly sua moi ngay hinh anh

Vinamilk cung cấp 3 triệu ly sữa mỗi ngày

Với hệ thống trang trại nuôi bò sữa trải dài khắp Việt Nam, Vinamilk là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu với hơn 120.000 con bò (bò từ các trang trại và nông hộ trên cả nước).

Nuti sua tuoi 100% mang vi ngon den cho moi tre em hinh anh

Nuti sữa tươi 100% mang vị ngon đến cho mọi trẻ em

Công ty NutiFood và Hoàng Anh Gia Lai cùng xây dựng khu trang trại chăn nuôi bò sữa theo quy trình khép kín, cơ giới hóa nhằm đem đến cho trẻ em Việt nguồn dinh dưỡng tốt nhất.

Ba con Khmer ranh nuoi bo sua hinh anh

Bà con Khmer rành nuôi bò sữa

Chủ tịch UBND Mỹ Tú, ông Thái Đức Thông, cho biết, huyện đang tiếp tục hỗ trợ chuyển giao cho bà con nông dân về khoa học kỹ thuật, con giống để không ngừng phát triển đàn bò sữa.

Dalat milk: Moi ngay do bo toi 4 tan sua hinh anh

Dalat milk: Mỗi ngày đổ bỏ tới 4 tấn sữa

Đó là khẳng định của đại diện Công ty cổ phần sữa Đà Lạt (Dalat Milk) trong buổi làm việc với trên 100 hộ chăn nuôi bò sữa mà trước đó công ty này đã ký hợp đồng thu mua.

Am anh bo sua hinh anh

Ám ảnh bò sữa

Việc chăn nuôi bò sữa ở Lâm Đồng đang trở thành một câu chuyện bi hài. Câu chuyện bi hài này khiến nhiều hộ chăn nuôi bò sữa tỏ ra hết sức hoang mang.

Xem thêm