Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất nuoi vit troi 1/1

Nuoi vit troi, thu tien ty hinh anh

Nuôi vịt trời, thu tiền tỷ

Nằm lọt sâu trong cánh đồng trũng thuộc vực Bình Định, phường Đậu Liêu (TX Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) là ao cá rộng chừng 3 ha với hàng ngàn con vịt trời của anh Nguyễn Mạnh Cương (1971).

Thu tien ty nho nuoi vit troi hinh anh

Thu tiền tỷ nhờ nuôi vịt trời

Ở Quảng Nam, với lợi thế địa hình có nhiều hồ nước, nhà vườn rộng nên nuôi vịt trời đang được nông dân thử nghiệm và bước đầu mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Ty phu vit troi dat Kinh Bac hinh anh

Tỷ phú vịt trời đất Kinh Bắc

Khởi nghiệp từ vùng đất trũng, không điện, không nguồn nước sạch nhưng anh Nguyễn Đăng Cường (Thuận Thành, Bắc Ninh) vẫn trở thành tỷ phú sau nhiều năm thử nghiệm với vịt trời.

'Ty phu' 
vit troi hinh anh

'Tỷ phú' 
vịt trời

Vịt trời vốn là loài biết bay sống trong tự nhiên, thế nhưng vài năm trở lại đây chúng được nuôi thành công trong một số trang trại.

'Ty phu' vit troi hinh anh

'Tỷ phú' vịt trời

Ông Phạm Tuấn Hoàng ở TP HCM đã thuê lại Cù Lao để nuôi vịt trời và cũng từ đó kinh tế gia đình phất lên với thu nhập 350-400 triệu đồng/tháng.

Vua vit troi tren dat phuong Nam hinh anh

Vua vịt trời trên đất phương Nam

"Ông vua" vịt Nguyễn Thanh Tuyền (Lộc Ninh, Dương Minh Châu, Tây Ninh) nuôi vịt thịt, hệ số lãi suất không cao, nên đã ném cả chục tỷ đồng để lập trang trại vịt trời.

Huyen co tren 5.000 trieu phu hinh anh

Huyện có trên 5.000 triệu phú

Điều đáng nói là bên cạnh những triệu phú chân đất thực sự còn có vô số triệu phú là cán bộ ngày thường cổ cồn, áo trắng nhưng cuối tuần cũng quần quật cày cuốc như ai......