Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Ổ cứng mở rộng dung lượng cho iPhone

Từ lâu, nhiều người dùng cảm thấy bất tiện với dung lượng bộ nhớ khá ít của iPhone. Nhưng giờ đây, ổ cứng ngoài iXpand Sandisk sẽ giúp họ lưu trữ thoải mái.

Bộ nhớ trong quá ít của iPhone luôn khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Chính vì thế, rất nhiều phụ kiện và dịch vụ đã nhắm vào việc cải thiện điều này.

Dung lượng lưu trữ 16 GB là quá ít chỉ đủ cho vài game và một ít video. Ngay cả với phiên bản iPhone 64 GB hoặc 128 GB, người dùng vẫn thi thoảng đau đầu với việc bộ nhớ đầy.

O cung mo rong dung luong cho iPhone hinh anh 1
Thiết kế đẹp, nhỏ gọn của SanDisk. Ảnh: BGR.

Nhiều giải pháp có thể giải quyết vấn đề này. Người dùng có thể chọn dịch vụ như Google Photos để sao lưu hình ảnh và video cá nhân hay sao sử dụng iCloud. Tuy nhiên, việc đơn giản và thuận tiện nhất chính là sở hữu một ổ cứng ngoài tương thích với iPhone.

Ổ đĩa ngoài tương thích với iPhone có rất nhiều kích cỡ và hình dạng. Có mẫu dùng cáp sạc, có chiếc dùng mạng không dây. iXpand Sandisk là một trong số đó.

Thiết kế của sản phẩm được cải tiến khá nhiều so với thế hệ trước. Ngoài ra, ổ cứng ngoài SanDisk còn sở hữu một đầu USB 3.0 và kết nối Lightning ở đầu còn lại. Nó dễ dàng kết nối với iPhone, iPad cũng như máy tính. Về cơ bản, thiết kế của sản phẩm nhỏ gọn có thể mang trong ví hoặc túi máy tính.

SanDisk cũng sản xuất thêm một ứng dụng giúp cho việc sử dụng ổ cứng này thuận tiện nhất có thể. Người dùng có thể dễ dàng lưu những tập tin vào sản phẩm này.

Các ổ cứng ngoài iXpand có giá 49,99 đến 129,99 USD cho các phiên bản từ 16 GB đến 128 GB.

Apple kiếm tiền như thế nào với chiêu bài iPhone 16 GB?

Bằng việc duy trì phiên bản 16 GB, Apple đã kiếm được một khoản tiền không nhỏ với mỗi chiếc iPhone 64 GB được bán ra.

    Vũ Hoàng Phong

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Apple iPhone Công nghệ