Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ổ mại dâm, ma túy công khai tại quảng trường Thời đại ở Mỹ

Tại đại lộ số 7, 2 người đàn ông với giọng ngoại quốc cố gắng tiếp cận khách để mời chào họ sử dụng thuốc phiện hoặc mua dâm với khoảng 20 cô gái sẵn sàng phục vụ.

Tại trung tâm quảng trường Thời đại, các băng đảng nắm quyền quản lý đường dây mua bán mại dâm và thuốc phiện trong vùng. Theo NY Post, chỉ trong vòng một tháng, phóng viên của tờ báo này đã được gạ gẫm 3 lần. Họ hỏi anh ta có muốn thử chút thuốc phiện hay vui vẻ với gái "bán hoa", thậm chí, cố lôi anh ta vào một tòa nhà văn phòng để "giao dịch" với một cô gái.

O mai dam, ma tuy cong khai tai quang truong Thoi dai o My hinh anh 1

Cò mồi thường tập trung công khai tại các câu lạc bộ, hộp đêm ở quảng trường Thời đại. Ảnh: NY Post.

Vài người khác đề nghị khách massage "vui vẻ" tại một khách sạn vô danh gần đó. Có người lại đề nghị cung cấp "ma túy dùng thử miễn phí".

Tại đại lộ số 7, 2 người đàn ông với giọng ngoại quốc cố gắng tiếp cận phóng viên, mời chào họ sử dụng thuốc phiện hoặc mua dâm với khoảng 20 "cô gái luôn sẵn sàng phục vụ". Những tên cò mồi này dường như "vô cảm" với lực lượng cảnh sát tuần tra đứng gần đó.

"Gái Nga, Tây Ban Nha. Khách sạn ở ngay gần đây. Gái mại dâm sẽ đón ở tầng trệt và đưa anh lên lầu. Anh sẽ hài lòng thôi", thành viên băng đảng Junior gạ gẫm khách.

Với mỗi lần vui vẻ, khách hàng sẽ phải trả khoảng 250 USD, bao gồm cả tiền thuê phòng. Một cò mồi cho biết băng đảng ở quảng trường Thời đại còn có nhiều mưu mẹo để cám dỗ khách du lịch, lấy sạch tiền và những đồ vật có giá trị của họ.

"Nếu bọn chúng gọi bạn là những quý ông bảnh bao có nghĩa chúng đang dần đưa bạn vào cạm bẫy ma túy, mại dâm", cảnh sát cho hay.

"Cuộc sống cứ như là địa ngục vậy. Nạn ma túy, mại dâm như dịch bệnh dai dẳng trong khu vực này. Chúng hoạt động công khai, trước sự truy lùng của cảnh sát", người dân khu vực quảng trường bức xúc.

Cảnh sát New York cho biết đang nỗ lực truy quét hoạt động của băng đảng. Họ đã bắt giữ 128 vụ vào năm 2016, trong đó có 39 vụ liên quan đến ma túy.

"Chúng tôi nắm rõ tình hình, đã và đang thực hiện nhiều cuộc bắt giữ trong khu vực quảng trường Thời đại", trung sĩ John Grimpel khẳng định.

Tranh cãi xung quanh việc loại bỏ thủ phủ mại dâm Pattaya

“Không có nhiều gái mại dâm ở Pattaya đến vậy. Họ kiếm đâu được con số 27.000 lao động tình dục", một sĩ quan cảnh sát thành phố Pattaya khẳng định.

Chi Lê

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

'Bao chot' tren Facebook, nhom thanh nien bi xu phat hinh anh

'Báo chốt' trên Facebook, nhóm thanh niên bị xử phạt

0 341 9

Nhóm bị xử phạt là quản trị viên group Facebook "Chốt-thanh ba" chuyên chia sẻ vị trí chốt kiểm tra, hướng dẫn cách trốn tránh và đăng các bài viết bôi nhọ lực lượng công an.