Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ổ quang di động thời trang của Transcend

Ổ ghi DVD di động đầu tiên của Transcend sở hữu thiết kế thời trang với thân hình mỏng và vỏ ngoài màu trắng sữa.

Ổ quang di động thời trang của Transcend

Ổ ghi DVD di động đầu tiên của Transcend sở hữu thiết kế thời trang với thân hình mỏng và vỏ ngoài màu trắng sữa.

Sau những thành công với các dòng sản phẩm về lưu trữ như ổ cứng di động, thanh nhớ USB, bộ nhớ RAM..., hãng Transcend vừa ra mắt thêm một dòng sản phẩm mới là ổ ghi DVD di động dành cho những dòng máy tính siêu mỏng và netbook vốn không được tích hợp ổ đĩa quang.

O quang di dong thoi trang cua Transcend hinh anh 1 Ổ quang di động thời trang của Transcend

Dù chỉ là sản phẩm đầu tay, ổ ghi DVD di động của Transcend trông rất thời trang với thiết kế mỏng cùng bộ cánh trắng sữa. Chẳng những thế, ổ ghi DVD di động này cũng không cần thêm một adaptor ngoài để cấp điện mà tự động lấy nguồn điện thông qua giao tiếp USB.

Về tính năng, ổ ghi DVD của Transcend có thể đọc được các định dạng đĩa CD-R/RW, DVD±R, DVD±RW, DVD±R DL và DVD-RAM. Nó có tốc độ ghi 8X với DVD và 24X với CD. Bên cạnh đó là khả năng tương thích tốt với hệ điều hành Windows 7, giúp người dùng ghi đĩa CD lẫn DVD tốt hơn và không còn tình trạng bị rớt đĩa.

Ổ ghi DVD di động đầu tay của Transcend sẽ được tung ra thị trường trong thời gian tới. Sản phẩm sẽ được đóng gói với bộ phần mềm ghi đĩa CyberLink Power2Go bao gồm cả ứng dụng CyberLink MediaShow với phiên bản dùng thử 30 ngày.

Xuân Tùng

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm