M

'Ốc' Thanh Vân bật mí kế hoạch sinh con

"Hai vợ chồng định sẽ 'thực hiện' vào khoảng giữa năm sau, nghĩa là nếu theo đúng kế hoạch, thì giữa năm sau Ốc sẽ có con bồng con bế", MC "Bước nhảy hoàn vũ" tiết lộ.

'Ốc' Thanh Vân bật mí kế hoạch sinh con

"Hai vợ chồng định sẽ 'thực hiện' vào khoảng giữa năm sau, nghĩa là nếu theo đúng kế hoạch, thì giữa năm sau Ốc sẽ có con bồng con bế", MC "Bước nhảy hoàn vũ" tiết lộ.

>> 'Ốc' Thanh Vân gợi cảm trên sân khấu
>> Ốc Thanh Vân tập làm nhà thiết kế thời trang

'Ốc' Thanh Vân bật mí kế hoạch sinh con

- Chị có thể chia sẻ một vài kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình tham gia phim “Cô nàng bướng bỉnh” được không? Chị đã có được điều gì từ vai diễn Thu Phong?

- Đây quả thực là vai diễn đặc biệt đối với Ốc, nó thực sự đem mình trở về thời học sinh, và có những cảm xúc của tình yêu lúc ban đầu. Sau một thời gian dài với những bộ phim, cộng với những vấn đề cuộc sống, đôi khi cảm xúc của mình bị bão hòa. Nhân vật Thu Phong trong phim có thể nói đã đem lại cho Ốc cảm xúc rất mới, cảm hứng để tiếp tục làm việc, và một cái nhìn đầy sinh lực cho cuộc sống. Có thể nói bộ phim Cô nàng bướng bỉnh đã "refresh" mình, đem lại hứng khởi cho những bước đi tiếp theo của mình. Ngoài ra Ốc còn được học hỏi rất nhiều trong diễn xuất từ anh đạo diễn Chu Thiện, Hòa Hiệp, anh Cao Minh Đạt, anh Trấn Thành… để làm tốt hơn cho vai diễn của mình.

Kỉ niệm thì rất nhiều, Ốc và Hiệp quá thân nhau nhưng cũng rất hay giận nhau. Mà giận thì làm sao đóng cảnh lãng mạn được, nên đã thỏa thuận là sao thì cũng chỉ được giận trong một đêm, và hôm sau lại phải huề lại để làm việc tiếp. Đoàn phim đã quá quen với việc này nên cũng hay chọc ghẹo hai đứa lắm. Chính những điều này giúp tình cảm anh em trong đoàn thêm gắn bó.

- Và sau “Cô nàng bướng bỉnh” sẽ là...?

- Sau Cô nàng bướng bỉnh, Ốc sẽ tập trung cho phim Tóc rối của đạo diễn Minh Trung. Vai diễn trong phim là một cô nàng đa nhân cách. Ban ngày là Lan Phương, một cô giáo hiền lành với cặp kính cận, mặc đồ luôn kín đáo và có một chút e dè với đàn ông. Ban đêm lại là Vương Linh, một cô gái coi đàn ông như một thú vui, với son môi đỏ, móng tay đỏ và vớ da. Đây xem như một thử thách với Ốc khi phải đóng cùng lúc hai nhân vật với hai tính cách và hình tượng, giọng nói trái ngược nhau hoàn toàn.

'Ốc' Thanh Vân bật mí kế hoạch sinh con

- Vì tham gia phim “Cô nàng bướng bỉnh” mà chị và anh Rùa đã gác lại kế hoạch sinh em bé. Bây giờ phim đã đóng máy, anh chị sẽ tiếp tục kế hoạch còn bỏ ngỏ này chứ?

- Hai vợ chồng định sẽ "thực hiện" vào khoảng giữa năm sau, nghĩa là nếu theo đúng kế hoạch, thì giữa năm sau hai vợ chồng sẽ có "con bồng con bế" (cười lớn). Ốc nghĩ rằng khi đã mất công đợi, Ốc muốn mọi thứ phải được chuẩn bị kỹ càng hơn nữa, vợ chồng có thêm thời gian tích lũy mọi thứ để sẵn sàng đón con chào đời.

- Ba mẹ chị đã mong chị sẽ trở thành cô giáo dạy nhạc, thế nhưng tự chị đã rẽ lối cho mình sang nghề diễn xuất. Ba mẹ có ý kiến gì không? Sao chị dám chắc chắn với quyết định đó? Đã bao giờ chị có những quyết định sai lầm?

- Chưa, chưa có. Cho đến giờ khi nghiệm lại Ốc vẫn thấy mình thật may mắn và hạnh phúc khi con đường mình đi vẫn là con đường phẳng. Mọi quyết định mình đều tự đưa ra và chịu trách nhiệm với nó, rồi sau đó cho mọi người thấy quyết định đó của mình là hoàn toàn đúng. Cho đến bây giờ mình luôn là niềm tự hào của ba mẹ, và mình vẫn hàng ngày sống cho sự kỳ vọng đó. Lúc này mình làm việc chăm chỉ là để sống cho gia đình nhỏ của mình, cho bản thân, và cho cả ba mẹ nữa.

'Ốc' Thanh Vân bật mí kế hoạch sinh con

- Công ty du lịch mà chị điều hành cùng anh Rùa 2 năm nay có chiếm nhiều thời gian hàng ngày của chị không? Vai trò chính của chị trong công ty là gì?

- Công ty có chức năng tổ chức chương trình nữa, nên chủ yếu Ốc phụ Trí Rùa làm về mảng marketing mỗi khi công ty có event, còn lại Trí Rùa quản lý, điều hành hết. Chứ Ốc đi phim, đóng kịch, quay MC liên tục đâu có nhiều thời gian dành cho công ty.

- Chị đã tham gia một vài chương trình với vai trò ca sĩ, vậy chị có định lấn sân vào lĩnh vực này không? Cảm giác khi làm ca sĩ có khác với khi diễn kịch, hay MC?

- Ca hát chỉ là một chút “đổi gió” cho công việc của Ốc thôi. Tuy được học nhạc từ nhỏ, nhưng nghề diễn như một cái nghiệp, đã ăn sâu vào máu mình rồi. Ca hát chỉ như một màu tô vẽ lên cho cuộc sống của mình thêm sinh động. Hơn nữa, tự thấy giọng ca của mình tạm ổn, nhưng chưa đủ để trở thành ca sĩ. Cảm giác biểu diễn trước bao nhiêu khán giả cũng tương tự như khi mình diễn kịch hay làm MC, nhưng có phần khó hơn, vì phải vừa nhảy đẹp vừa đảm bảo cho giọng hát nữa.

'Ốc' Thanh Vân bật mí kế hoạch sinh con

- Chị có thấy mình quá bận rộn và không có cả thời gian chăm sóc trọn vẹn cho gia đình?

- Thực ra Ốc là người của gia đình, yêu và thích chăm sóc, vun đắp cho gia đình của mình. Tất cả những gì Ốc làm bây giờ là để đảm bảo cho những người mình yêu thương một cuộc sống tốt nhất sau này. Nhưng rồi cũng sẽ tới lúc Ốc phải điều tiết và cân bằng lại một chút giữa công việc và cuộc sống riêng của mình.

- Lúc đó là lúc nào, và chị sẽ cân bằng cách nào?

- Là ngay khi vừa kết thúc vai diễn Thu Phong này đây. Ốc sẽ không nhận thêm nhiều phim nữa, không ham công tiếc việc vừa để tịnh dưỡng sức khỏe, vừa để có thời gian suy nghĩ nhiều hơn về tương lai của gia đình.

- Ngày 12, 13 tháng 10 tới đây là kỉ niệm 2 năm ngày cưới của anh chị, anh chị sẽ làm gì trong ngày đặc biệt này?

- Năm trước Ốc và Rùa không tổ chức lớn nhưng cũng có hoa quà tặng nhau, cũng nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ gia đình, các anh chị đồng nghiệp, bạn bè.. nên cũng vui lắm. Năm nay chắc Ốc sẽ sắp xếp thời gian để hai vợ chồng đi đâu đó ra khỏi Sài Gòn. Ốc và Rùa rất thích đi du lịch cùng nhau, vì mỗi lần như vậy là thấy tình cảm khăng khít hơn. Hai đứa muốn trở lại Châu Âu nhưng không có thời gian, nên có lẽ sẽ đi Châu Á. Trong trường hợp quá bận, không sắp xếp được lịch làm việc thì sẽ tranh thủ ngay trong những chuyến lưu diễn trong nước của Ốc trong tháng 10 tới.

- Chị thấy thế nào sau 2 năm sống cuộc sống gia đình? Cái nhìn và những suy nghĩ về cuộc sông của chị có nhiều thay đổi?

- Khác nhiều chứ. Mình học được sự nhường nhịn, thấu hiểu lẫn nhau. Người này tiến thì người kia lùi, chứ nếu cả 2 cùng tiến, cùng cương thì sẽ không ổn. Quan trọng là biết lắng nghe và sống vì nhau. Mình điềm tĩnh hơn, trân trọng cuộc sống nhiều hơn.

'Ốc' Thanh Vân bật mí kế hoạch sinh con

- Chị có gia đình, sự nghiệp, bạn thân tri kỷ.. xem ra mọi thứ quá đầy đủ với chị, hẳn chị hài lòng với cuộc sống hiện tại?

- Hàng ngày Ốc được sống với nghề diễn – máu thịt của mình, lại có gia đình luôn ở bên ủng hộ, một người chồng luôn thấu hiểu, một người bạn thân luôn có mặt khi cần… Mọi thứ là sắc màu trong cuộc sống của mình. Ốc rất hài lòng với hiện tại, và luôn tự nhủ sẽ sống thật tốt để gìn giữ những điều tốt đẹp mình may mắn có được trong cuộc đời này. Điều duy nhất Ốc còn thiếu chính là thời gian đấy (cười).

- Nếu cho chị một ngày hoàn toàn rảnh rỗi?

- Ốc sẽ dành phần lớn thời gian cho Rùa và gia đình. Nếu có thể thì dành vài tiếng cho bản thân, đi spa mat-xa nè, chăm sóc da, hoặc đi ăn hàng, đi bơi… Đó là những điều mà đã lâu lắm rồi Ốc không làm được.

Theo PLXH

Theo PLXH

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh