Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Ốc Thanh Vân đưa 2 con đi chơi Noel sớm

Dù công việc cuối năm khá bận rộn nhưng MC nổi tiếng vẫn dành thời gian bên gia đình và đem lại cho các con một mùa Giáng sinh ấm áp.

Oc Thanh Van dua 2 con di choi Noel som hinh anh 1
Thanh Vân cùng 2 nhóc tỳ vui vẻ khám phá xưởng quà của ông già Noel. Bé Coca, Cola thường xuyên dành cho mẹ Ốc những cử chỉ tình cảm.
Oc Thanh Van dua 2 con di choi Noel som hinh anh 2
Cola ân cần đút cho mẹ chiếc bánh quy gừng vừa tự tay lựa chọn. Trong khi đó, anh trai Coca vẫn hí hoáy làm quà tặng mẹ.
Oc Thanh Van dua 2 con di choi Noel som hinh anh 3
Ốc Thanh Vân chia sẻ, năm nào cô cũng cố gắng tạo nên những bất ngờ thú vị cho các con. Năm ngoái là cây thông xinh xắn để cả gia đình cùng nhau trang trí, năm nay lại có dịp vui chơi thỏa thích tại “Lễ hội của những tiên lùn” do Anh ngữ AMA tổ chức.
Oc Thanh Van dua 2 con di choi Noel som hinh anh 4
“Mỗi ngày nhìn các con lớn thêm, học thêm nhiều điều mới là bao áp lực, mệt mỏi trong tôi dường như tan biến”, MC chia sẻ.
Oc Thanh Van dua 2 con di choi Noel som hinh anh 5
Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh, Thanh Vân đã cho bé Coca học ngoại ngữ khi mới hơn 2 tuổi. Ngay khi vừa thấy bảng chữ tiếng Anh, cậu bé đã chạy tới đọc cho mẹ nghe.
Oc Thanh Van dua 2 con di choi Noel som hinh anh 6
Cola cũng được tiếp xúc với tiếng Anh hơn một năm nay.
Oc Thanh Van dua 2 con di choi Noel som hinh anh 7
Noel và Tết là dịp Ốc Thanh Vân rất bận với những dự án phim, ghi hình MC và các chương trình Tết. Bởi vậy, cô luôn tranh thủ thời gian và trân trọng khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình và các con nhỏ.

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ốc Thanh Vân Sao Việt