Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ốc Thanh Vân làm gái ế, mê mẩn Anh Vũ

Bà mẹ hai con hóa thân thành bà cô già say mê tác giả truyện tranh Anh Vũ trong bộ phim “Gái ế kén chồng”.

Oc Thanh Van lam gai e, me man Anh Vu hinh anh 1 Sau 10 năm làm bạn diễn trên sân khấu kịch và cả phim truyền hình, lần đầu tiên Ốc Thanh Vân và Anh Vũ trở thành cặp đôi trong Gái ế kén chồng.

Sau 10 năm làm bạn diễn trên sân khấu kịch và cả phim truyền hình, lần đầu tiên Ốc Thanh Vân và Anh Vũ trở thành cặp đôi trong Gái ế kén chồng.

Oc Thanh Van lam gai e, me man Anh Vu hinh anh 2 Bộ phim Gái ế kén chồng hiện đang quay được gần nửa chặng đường, phim thuộc thể loại âm nhạc, dài 30 tập của đạo diễn Lê Nguyễn Khôi Nguyên.

Bộ phim Gái ế kén chồng hiện đang quay được gần nửa chặng đường, phim thuộc thể loại âm nhạc, dài 30 tập của đạo diễn Lê Nguyễn Khôi Nguyên.

Oc Thanh Van lam gai e, me man Anh Vu hinh anh 3 Trong phim, Ốc Thanh Vân vào vai Thủy, là cô gái xinh đẹp, giàu có và tốt bụng nhưng lại chưa lấy được chồng.

Trong phim, Ốc Thanh Vân vào vai Thủy, là cô gái xinh đẹp, giàu có và tốt bụng nhưng lại chưa lấy được chồng vì mải kén chọn, không vừa ý với bất kỳ người đàn ông nào.

Oc Thanh Van lam gai e, me man Anh Vu hinh anh 4 Thủy say mê đọc chuyện tranh và cô tình cờ biết được Tài (Anh Vũ đóng) là tác giả truyện tranh mà cô yêu thích. Từ đó Thủy đem lòng yêu mến Tài qua tài vẽ tranh của anh.

Thủy say mê đọc chuyện tranh và cô tình cờ biết được Tài (Anh Vũ đóng) là tác giả truyện tranh mà cô yêu thích. Từ đó cô đem lòng yêu mến Tài qua tài vẽ tranh của anh.

Oc Thanh Van lam gai e, me man Anh Vu hinh anh 5 Bộ phim Gái ế kén chồng đánh dấu sự trở lại của Anh Vũ sau 7 năm vắng bóng. Vì qua bận rộn lưu diễn nước ngoài nên suốt một thời gian dài, anh không xuất hiện trên truyền hình và sân khấu kịch trong nước.

Bộ phim Gái ế kén chồng đánh dấu sự trở lại của Anh Vũ sau 7 năm vắng bóng. Vì qua bận rộn lưu diễn nước ngoài nên suốt một thời gian dài, anh không xuất hiện trên truyền hình và sân khấu kịch trong nước.

Oc Thanh Van lam gai e, me man Anh Vu hinh anh 6 Khi được mời vào vai nam chính của bộ phim này, Anh Vũ đọc kịch bản và nhận lời ngay vì đề tài âm nhạc vốn là sở thích của anh.

Khi được mời vào vai nam chính của bộ phim này, Anh Vũ đọc kịch bản và nhận lời ngay vì đề tài âm nhạc vốn là sở thích của anh.

Oc Thanh Van lam gai e, me man Anh Vu hinh anh 7 Nam diễn viên hài sẽ hát trên 20 bài hát cho bộ phim này. Để hoàn thành vai nam chính trong Gái ế kén chồng, Anh Vũ đã từ chối các lời mời lưu diễn và chỉ tập trung cho vai diễn anh tâm huyết.

Nam diễn viên hài sẽ hát trên 20 bài hát cho bộ phim này. Để hoàn thành vai nam chính trong Gái ế kén chồng, Anh Vũ đã từ chối các lời mời lưu diễn và chỉ tập trung cho vai diễn anh tâm huyết.

Oc Thanh Van lam gai e, me man Anh Vu hinh anh 8 Phim Gái ê kén chồng có sự tham gia của các diễn viên khác như: Phan Như Thảo, Bảo Trí, Hải Lý, Kiều Mai Lý, Dương Hoàng Anh, Duy Nhân, Cát Tường, Tuyền Mập… Phim sẽ phát sóng định kỳ lúc 13h chủ nhật hàng tuần trên HTV7, dự kiến sẽ phát sóng bắt đầu vào cuối tháng 8.

Phim Gái ê kén chồng có sự tham gia của các diễn viên như: Phan Như Thảo, Bảo Trí, Hải Lý, Kiều Mai Lý, Dương Hoàng Anh, Duy Nhân, Cát Tường, Tuyền Mập… Phim sẽ phát sóng định kỳ lúc 13h chủ nhật hàng tuần trên HTV7, dự kiến bắt đầu vào cuối tháng 8.

Vân Châu

Ảnh: Duy England

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh