M

Ốc Thanh Vân sinh con thứ ba

Sau hai lần sinh con, nữ diễn viên có biệt danh là Ốc không còn mang theo tâm lý căng thẳng khi đến bệnh viện sinh con lần ba.

Sáng 8/2, Ốc Thanh Vân hạ sinh bé trai thứ 3 tại một bệnh viện ở TP HCM bằng phương pháp sinh mổ. Quý tử nhà Ốc có nickname là Cacao, nặng 3,5 kg, chiều dài 50 cm. Vì bé mới chào đời nên vợ chồng Ốc – Rùa không đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân để chia sẻ với mọi người. Nhưng trước đó Ốc Thanh Vân cập nhật khá nhiều thông tin về bé trai thứ 3 với niềm hạnh phúc tột cùng của người làm mẹ.

Ốc

Ốc Thanh Vân cười rạng rỡ sau khi sinh.

Chồng và mẹ đẻ đưa Ốc Thanh Vân vào bệnh viện lúc 6h để chuẩn bị cho ca mổ. Sau khi làm thủ tục, đến 7h30, cô được đưa vào phòng mổ. Sau 1 tiếng 30 phút, ca mổ thành công, nữ diễn viên được chuyển đến phòng hồi sức và hiện tại cô rất hạnh phúc. Cô cho biết, khi Cacao vừa ra đời, cô tưởng như vừa quay ngược thời gian lúc mới sinh con lần đầu tiên bởi Cacao trông rất giống Coca khi còn nhỏ.

Sau

Sau những lần dính nghi vấn tan rã, vợ chồng Ốc - Rùa càng thêm gắn kết khi đón chào thành viên thứ 3.

Đặc biệt, ở lần sinh thứ 3, Ốc Thanh Vân đến bệnh viện với tâm trạng phấn khởi và hạnh phúc. Cô không hề lo lắng hay sợ hãi vì đã có kinh nghiệm “vượt cạn” ở hai lần trước. Niềm hạnh phúc đón đứa con thứ 3 rạng ngời trên gương mặt của MC Bước nhảy hoàn vũ nhí. Trong lúc cô nghỉ ngơi, ông xã đã chăm sóc con và cho bé bú bình. Mặc dù có khá nhiều sữa nhưng cô vẫn muốn cho con bú thêm sữa của bệnh viện.

Kim Chi

Ảnh: HNN

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí