Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

OCB dành nhiều ưu đãi kỷ niệm 20 năm thành lập

Nhân dịp 20 năm thành lập, Ngân hàng Phương Đông (OCB) dành gói vay 3.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi cho doanh nghiệp và giải thưởng trị giá 7 tỷ đồng cho cá nhân khi giao dịch.

OCB luôn hoạt động với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, tốc độ làm tiêu chí, hiệu quả làm thước đo. Trong những năm qua, ngân hàng đã có những bước đi vững chắc, nâng tầm chất lượng đến gần những chuẩn mực quốc tế. Những năm gần đây, tăng trưởng bình quân của OCB đạt gấp đôi trung bình ngành, kênh phân phối online và các điểm giao dịch đều tăng mạnh. Tính đến nay, vốn chủ sở hữu đạt gần 5.000 tỷ đồng, tổng tài sản toàn hệ thống đạt mức gần 55.000 tỷ đồng.

OCB danh nhieu uu dai ky niem 20 nam thanh lap hinh anh 1
OCB luôn hoạt động với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm.

Kỷ niệm 20 năm thành lập, OCB tổ chức sự kiện tri ân khách hàng và triển khai các chương trình khuyến mãi lớn. Với doanh nghiệp, khi có nhu cầu vay ngắn hạn hay trung dài hạn sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn chỉ 1,54%/năm với tiền USD và 6,11%/năm với tiền VND. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được giảm 30% phí bảo lãnh và 25% phí thanh toán quốc tế. Cũng trong dịp này, OCB miễn 100% phí cho khách hàng doanh nghiệp nộp thuế điện tử và hỗ trợ tư vấn nộp thuế. OCB Online còn là công cụ nhanh chóng, an toàn, tiện ích để doanh nghiệp thực hiện các giao dịch chi lương, thanh toán thuế…

OCB danh nhieu uu dai ky niem 20 nam thanh lap hinh anh 2
Kỷ niệm 20 năm thành lập, OCB đem đến nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Tại các điểm giao dịch, OCB triển khai chương trình “Đến OCB lướt xế về nhà” với 60.000 phần quà tặng, giải thưởng hấp dẫn trị giá lên tới 7 tỷ đồng. Chương trình áp dụng cho các sản phẩm tiết kiệm như tiết kiệm tại quầy bằng VND, tiết kiệm trực tuyến bằng VND, tiết kiệm “Ươm mầm tương lai”. Bên cạnh đó các giao dịch về sản phẩm cho vay, thẻ tín dụng, chuyển tiền (giao dịch có tính phí), nhận tiền nước ngoài qua WU và SWIFT, bảo hiểm, thanh toán trực tuyến (nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, đóng học phí) cũng được tham gia chương trình.

Theo đó, khách hàng khi giao dịch hoặc quay số may mắn mỗi tháng sẽ được nhân 3 cơ hội nhận quà của chương trình và quay số trúng thưởng đặc biệt cuối chương trình. Giải thưởng bao gồm phần quà tặng ngay như áo mưa, mũ bảo hiểm, bộ chén Minh Long, dù, vali kéo, tiền mặt; xe Honda Future 125cc khi quay số hàng tháng; giải thưởng cuối chương trình là xe Ford Eco Sport và xe Honda Future 125cc.

Để biết thêm về chương trình, bạn có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/7 là 18006678.


Mộc-Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện Doanh nghiệp tự giới thiệu