M

OCB tổ chức sự kiện 'Chiến dịch lan tỏa sắc xanh'

Ngày 24/10, Ngân hàng Phương Đông (OCB) sẽ đồng loạt tổ chức các sự kiện cho "Chiến dịch lan tỏa sắc xanh" tại Hải Phòng và Cần Thơ.

"Sống xanh, sống khỏe, sống có ích" chính là mục đích chính mà Ngân hàng Phương Đông (OCB) muốn gửi đến tất cả mọi người trong Chiến dịch OCB - Lan tỏa sắc xanh. Là một trong những ngân hàng tiên phong và tích cực trong các hoạt động cộng đồng, bảo vệ môi trường. Kể từ khi thực thi chiến lược tái định vị thương hiệu, công bố hình ảnh logo và bộ nhận diện thương hiệu mới (7/5/2013), OCB đã cam kết: đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng qua việc triển khai hàng loạt các chương trình hoạt động - truyền thông. Chủ đề Vì một tương lai xanh trong Chiến dịch Lan tỏa sắc xanh của OCB cũng không nằm ngoài mục tiêu đó.

Theo đó, khách hàng có thể tham gia chương trình Khám phá tính cách và năng lực bẩm sinh, Vui khỏe cùng OCB, Thứ 7 xanh cùng OCB. Mỗi chương trình đều lan tỏa thông điệp xanh cùng OCB và gắn kết khách hàng, công chúng trong niềm vui, tiếp thêm năng lượng cho ngày mới. Nhiều khách hàng đã tham gia cùng chương trình tại Quảng Ninh và đầy hào hứng chia sẻ: “Thật vui, tôi đã cười rất nhiều. Có lẽ cuộc sống bận rộn đã làm cho người ta quên đi mình phải cười như thế nào? Chương trình của OCB thực sự ý nghĩa. Dù sao vui sống cũng tốt hơn nhiều là buồn mà sống”, ác Nguyễn Văn Ánh chia sẻ.

OCB to chuc su kien 'Chien dich lan toa sac xanh' hinh anh 1
Chiến dịch lan tỏa sắc xanh tại Quảng Ninh.

 

 

Thông tin chương trình

Cần Thơ: Chương trình Khám phá tính cách và năng lực bẩm sinh sẽ diễn ra tại chi nhánh Cần Thơ - 1 đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều. Thời gian: 8h sáng ngày thứ 7, 24/10.

Hải Phòng: Chương trình Vui khỏe cùng OCB sẽ diễn ra tại Cung văn hóa thanh niên Hải Phòng - 45 Lạch Tray, Ngô Quyền, TP Hải Phòng. Thời gian: 5h sáng thứ 7, ngày 24/10.

 

Sự kiện được thực hiện đồng thời với kỷ niệm 4 năm thành lập OCB chi nhánh Hải Phòng. Tính đến thời điểm này, tổng tài sản của OCB Hải Phòng đạt hơn 1,221 tỷ. Qua các năm, lợi nhuận của chi nhánh không ngừng tăng trưởng. Năm 2012 chi nhánh mới đạt 657 triệu đồng, qua năm 2013 là 12,1 tỷ, sang năm 2014 là 18,2 tỷ, đến thời điểm điểm hiện tại, riêng chi nhánh đạt 20,7 tỷ. Đến cuối quý 3/2015, lợi nhuận trước dự phòng rủi ro tín dụng đạt 21,354 tỷ vượt 18% so với kế hoạch. Hiện nay với quy mô này OCB CN Hải Phòng đã nằm trong top đầu trên địa bàn.

OCB to chuc su kien 'Chien dich lan toa sac xanh' hinh anh 2
 Lan tỏa sắc xanh tại Hải Phòng và Cần Thơ.

Chi tiết truy cập website: www.ocb.com.vn hoặc gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1800 6678.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm