M

OCB tổ chức sự kiện vì cộng đồng tại Đồng Nai

Ngày 22/8, OCB sẽ tiếp tục tổ chức chương trình này tại Cần Thơ, đem lại nụ cười, sức khỏe, chung tay góp sức cùng cộng đồng vì một tương lai xanh.

Ngày 15/8, tại Trung tâm Thể thao Donavic (Đồng Nai), OCB đã tổ chức chương trình yoga cười “Vui khỏe cùng OCB” với sự tham gia của trên 200 khách hàng, người dân địa phương. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động theo chủ đề “Vì tương lai xanh” được OCB tổ chức vào ngày thứ 7 tuần thứ ba hàng tháng tại các công viên lớn trên cả nước với thông điệp sống khỏe là sống xanh.

Cuộc sống hiện đại năng động với muôn vàn áp lực về công việc, gia đình, các mối quan hệ… khiến chúng ta dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, lo toan dẫn đến stress. Stress thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần, giảm chất lượng cuộc sống. Có nhiều cách để giải tỏa căng thẳng, trong đó cười được xem là biện pháp hiệu quả và có tác dụng nhanh chóng. Yoga cười ra đời từ đó do một nghiên cứu mang tính đột phá của bác sĩ y khoa Madan Kataria ở Ấn Độ. Yoga cười dựa trên nền tảng các bài tập thở của yoga kết hợp với động tác cười, mang lại lượng oxy nhiều hơn cho não bộ và cơ thể giúp con người tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh.

OCB to chuc su kien vi cong dong tai Dong Nai hinh anh 1

Với sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy Trịnh Xuân Trường - Chủ tịch Câu lạc bộ Yoga cười Việt Nam, các khách hàng đến tham gia chương trình “Vui khỏe cùng OCB” đã hiểu hơn tầm quan trọng của tiếng cười đối với sức khỏe và cách tập một bài yoga cười. Thông thường, một bài tập yoga cười gồm 4 bước cơ bản như: vỗ tay, hít thở, bài tập cười và các hành động như trẻ con vui đùa. Trên cơ sở đó, người hướng dẫn và người tập có thể sáng tạo ra các cách cười khác nhau, cười to hơn và cười hết sức lấy hơi từ bụng.

Tham gia tập cùng khách hàng còn có cán bộ nhân viên OCB tại Đồng Nai trong sắc áo trắng OCB thân thiện khiến cả khu vực trung tâm thể thao trở nên náo nhiệt, đông vui hơn, thu hút sự chú ý và tham gia của những người đến tập thể dục quanh đó.

Chú Đoàn Văn Khánh, một khách hàng tham gia chương trình cho biết: “Sáng nào tôi cũng tập thể dục tại đây, nhưng chưa bao giờ tôi chứng kiến một chương trình sôi động trẻ trung đến thế từ một ngân hàng. Và tôi lập tức bị cuốn hút bởi sức trẻ, sự sôi động của OCB. Tôi đã nghe mọi người nói nhiều đến tác dụng của bộ môn yoga cười, nhưng chưa có thời gian thử nghiệm. Vì thế, khi được OCB mời tham dự chương trình, tôi háo hức cùng tham gia với các bạn. Qua chương trình, tôi đã tìm được cho mình một bài tập thể dục phù hợp và hiệu quả nhất mà không ảnh hưởng đến thời gian, công việc bận rộn thường ngày. Nếu ngân hàng OCB tổ chức thêm một lần, tôi sẵn sàng mời thêm bạn bè tham dự”.

OCB to chuc su kien vi cong dong tai Dong Nai hinh anh 2

Ông Lê Ngọc Hoàng - Giám đốc PGD Biên Hòa chia sẻ: “Sau buổi tập Yoga cười, chúng tôi còn tổ chức một buổi roadshow trên các tuyến đường trung tâm tại thành phố Biên Hòa - Đồng Nai để thông tin tới khách hàng, người dân địa phương về chương trình, về các sản phẩm, dịch vụ vượt trội chỉ có riêng tại OCB. Kết quả là chúng tôi đã thu thập được hơn 400 data dữ liệu khách hàng. Riêng cá nhân tôi, tôi đánh giá đây là một chương trình thực sự hữu ích, giúp chúng tôi tiếp cận, tư vấn cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả”.

Bà Lê Hồng Linh, Giám đốc Marketing và PTSP, khối khách hàng cá nhân OCB cho biết: “Đồng Nai là điểm đến thứ 4 mà chương trình 'Vui khỏe cùng OCB' đã triển khai sau chương trình tại Hà Nội, Nghệ An và Đà Nẵng. Chúng tôi kỳ vọng chương trình sẽ mang lại nhiều tiếng cười giòn tan cho hơn 200 khách hàng, người dân tại địa phương. Kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về một OCB thân thiện thông qua các chương trình vì sức khỏe cộng đồng”.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm