Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Olympic tiếng Anh khối THCS Hà Nội 2018-2019 sẽ thi 4 kỹ năng

Tương tự như các kỳ thi trước, Olympic tiếng Anh THCS năm nay gồm bài thi trắc nghiệm tại vòng sơ khảo, và bài thi toàn diện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết tại vòng chung khảo.

Được tổ chức thường niên từ năm 2010, cuộc thi Olympic tiếng Anh khối THCS thành phố Hà Nội đã bước vào kỳ thứ 9. Sau nhiều năm diễn ra, kỳ thi được đánh giá là uy tín, minh bạch, luôn thu hút đông đảo học sinh từ khắp các quận, huyện, thị xã trên địa bàn Hà Nội tham gia.

Olympic tieng Anh khoi THCS Ha Noi 2018-2019 se thi 4 ky nang hinh anh 1
Cuộc thi Olympic tiếng Anh THCS được tổ chức bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, cùng tập đoàn giáo dục Language Link Việt Nam sẽ chính thức khai mạc ngày 13/1/2019.

Khác với các kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh thông thường chủ yếu thu hút các thí sinh đến từ các trường chuyên, cuộc thi Olympic tiếng Anh THCS là sân chơi cho mọi học sinh đến từ tất cả quận, huyện, thị xã toàn thành phố.

Đề thi được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn khảo thí quốc tế, các câu hỏi có tính phân loại cao nhưng vẫn đảm bảo xoay quanh phạm vi kiến thức khối THCS là những điểm đặc biệt chỉ có ở Olympic tiếng Anh THCS Hà Nội.

Các thí sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi sẽ nhận được giấy khen từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Chứng chỉ này sẽ giúp các em giành quyền ưu tiên trong quá trình xét tuyển vào lớp 10 hoặc bổ sung vào hồ sơ xin học bổng du học trong tương lai.

Olympic tieng Anh khoi THCS Ha Noi 2018-2019 se thi 4 ky nang hinh anh 2
Thí sinh nhận giấy khen từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và các phần quà từ tổ chức Language Link Việt Nam.

Tất cả thí sinh được vào vòng chung khảo và 300 học sinh đạt điểm cao tiếp theo trong vòng thi sơ khảo sẽ nhận được giấy khen từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, các phần quà từ tổ chức Language Link Việt Nam.

Olympic tiếng Anh THCS giúp các em tích cực trau dồi tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế, ngữ pháp chuyên sâu, kỹ năng làm bài thi hiệu quả. Bên cạnh đó, cuộc thi còn đòi hỏi các em có vốn hiểu biết về kiến thức xã hội, kỹ năng tư duy phản biện, khả năng vận dụng tiếng Anh cho từng ngữ cảnh. Vì vậy, sau mỗi kỳ thi, ban tổ chức luôn tìm ra những nhân tố gây bất ngờ.

Không dừng lại ở việc tìm ra những thí sinh xuất sắc, chương trình có tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng bao gồm tiền mặt và những suất học bổng Anh ngữ sẽ giúp các em có cơ hội học tập và rèn luyện trong điều kiện tốt nhất để phát triển hơn sau cuộc thi.

Olympic tieng Anh khoi THCS Ha Noi 2018-2019 se thi 4 ky nang hinh anh 3

Language Link Academic là đối tác chiến lược duy nhất của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội trong tổ chức các kỳ thi Olympic tiếng Anh từ năm 2003. Tiếp nối thành công các mùa trước, sự kiện "Đồng hành cùng Olympic tiếng Anh THCS" năm nay sẽ giúp các em học sinh THCS, đặc biệt là khối lớp 6-7-8 chuẩn bị sớm để đạt được thành công trong các kỳ thi tương lai. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.

Độc giả truy cập vào đây để tìm hiểu và thử sức.

Giang Quốc Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục

DH Cong nghiep TP.HCM cong bo diem san xet tuyen nam 2019 hinh anh

ĐH Công nghiệp TP.HCM công bố điểm sàn xét tuyển năm 2019

0 1

Chiều 21/7, ĐH Công nghiệp TP.HCM công bố mức điểm sàn xét tuyển ở cả 2 chương trình đào tạo đại trà và chất lượng cao của phương thức sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2019.

Diem san DH Y Duoc TP.HCM tu 18 den 21 hinh anh

Điểm sàn ĐH Y Dược TP.HCM từ 18 đến 21

0

Chiều 21/7, ĐH Y Dược TP.HCM công bố mức điểm sàn xét tuyển của phương thức tuyển sinh dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.