M

Ôm con tháo chạy khi kẻ lạ mặt phóng hoả đốt nhà

Hai thanh niên lạ mặt bất ngờ dừng xe trước cửa nhà anh Luân đổ xăng rồi châm lửa đốt. Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng khiến mọi người hốt hoảng.

Vào khoảng 13h30 ngày 25/11, tại căn nhà có nhiều phòng cho thuê số 119/6C, tổ 21, ấp Vườn Dừa, xã Phước Tân (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) do ông D. (ngụ phường Long Bình, TP.Biên Hòa) làm chủ xảy ra một vụ hỏa hoạn. 

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, anh Trần Minh Luân (31 tuổi) và vợ là chị Trần Thị Vui cùng 3 con nhỏ đang ở trong phòng trọ. 

Om con thao chay khi ke la mat phong hoa dot nha hinh anh 1
Nhiều tài sản trong phòng trọ bị cháy.

Lúc này bất ngờ có 2 thanh niên lạ mặt đi xe máy đến trước cửa phòng. Một trong hai người xuống xe, cầm theo can xăng (loại 5 lít) đổ vào phòng trọ của gia đình anh Luân, châm lửa đốt rồi bỏ chạy. Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát, lan rộng.

Quá hoảng loạn, 2 vợ chồng vội vàng bế các con chạy thoát ra ngoài. Với sự hỗ trợ của nhiều người xung quanh, ít phút sau, ngọn lửa được dập tắt. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng một phần căn phòng và nhiều đồ đạc bị cháy rụi. 

Gia đình anh Luân từ tỉnh Cà Mau lên thuê phòng trọ đi làm được hơn 1 tháng nay. Anh cho biết vẫn không hiểu vì sao phòng mình bị phóng hoả. 

Nhận tin báo, lực lượng công an địa phương đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Như Quỳnh

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật