M

One Direction dừng hoạt động sau album thứ 5

Tờ Jezebel đưa tin 1D sẽ nghỉ ngơi ít nhất một năm để các thành viên phát triển sự nghiệp solo. Kế hoạch này bắt đầu từ tháng 3/2016.

Điều này có nghĩa nhóm sẽ không đi tour quảng bá album thứ 5 như những sản phẩm trước đây.

“Những chàng trai này đã đứng bên nhau trong 5 năm, một chặng đường dài và đáng khâm phục đối với bất cứ nhóm nhạc nào. Họ xứng đáng có ít nhất một năm nghỉ ngơi để phát triển các hoạt động âm nhạc cá nhân. Không hề có chuyện xích mích hay tan rã gì ở đây, họ đều ủng hộ quyết định này. One Direction chắc chắn sẽ trở lại trong tương lai. Tạm thời 1D sẽ tạm dừng lại, họ cũng đã đạt được những thành công đáng kể với tư cách nhóm nhạc”, một nguồn tin thân cận với ban nhạc nổi tiếng Anh quốc chia sẻ.

One Direction dung hoat dong sau album thu 5 hinh anh 1
Người hâm mộ có lẽ phải chờ đợi 4 chàng trai quay trở lại sân khấu ít nhất là 1 năm.

Quyết định dừng hoạt động để các thành viên theo đuổi con đường solo khá dễ hiểu khi 2015 là một năm đầy sóng gió với 1D. Zayn Malik rời nhóm. Bên cạnh đó, anh chàng và Louis Tomlinson còn có những bất đồng. Louis bất ngờ trở thành bố trẻ con trong khi Harry Styles liên tục gặp tai nạn trên sân khấu.

Các fan vẫn tin tưởng vào một tương lai tươi sáng, nhưng nhiều người lo lắng One Direction sẽ có kết thúc giống N’Sync. Justin Timberlake tách nhóm solo và rất thành công từ đó. Trong khi đó, các thành viên khác của N'Sync đều thất bại trên con đường đơn ca.

Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ