M

One Direction tạm dừng hoạt động để viết sách làm từ thiện

Sau khi tạm dừng sự nghiệp ca hát, One Direction sẽ dành thời gian để thực hiện một cuốn truyện tranh cho thiếu nhi.

Boy band đình đám nước Anh sắp tới tham gia chương trình viết sách cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 4 chàng trai trưởng thành từ X-Factor tiếp tục chứng tỏ tấm lòng vàng khi liên tục tham gia các hoạt động từ thiện tại châu Phi và thăm các bệnh nhi.

Nhóm 25 người gồm Niall Horan, Harry Styles, Liam Payne, Louis Tomlinson và nhiều ca sĩ, diễn viên, vận động viên thể thao nổi tiếng khác sẽ viết một cuốn truyện tranh cho trẻ em nghèo.

One Direction tam dung hoat dong de viet sach lam tu thien hinh anh 1
Sau khi Zayn Malik tách ra solo, boyband nước Anh cũng có nhiều thay đổi về kế hoạc hoạt động.

1D cùng những sao nổi tiếng như Kylie Minogue, Sir Paul McCartney, Wayne and Coleen Rooney và Denise Van Outen sẽ chung tay viết cuốn sách thiếu nhi mang tên The Curious Tale Of Fi-Rex (Câu chuyện về cô bé khủng long tò mò). Nội dung của cuốn truyện kể về cuộc phiêu lưu của một cô gái nửa người, nửa khủng long. Mỗi sao được mời viết một trang trong cuốn sách, và họ sẽ chỉ được biết nội dung của một dòng truyện gần nhất.

One Direction sẽ hóa thân vào vai nhóm nhạc ếch với tên gọi hài hước Pond Direction trong truyện. Các chàng trai phải sắp xếp lịch trình của On The Road Again Tour để thu xếp thời gian viết sách. Những lúc hiếm hoi được nghỉ ngơi, các thành viên cũng tranh thủ thư giãn. Trong khi Liam đến quán bar tại Manchester xả hơi thứ bảy vừa rồi thì Louis lại đi xem bóng đá.               

Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ