Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Ông bầu Minh Chánh khoe khả năng võ thuật Kungfu

Ít ai biết, Minh Chánh cũng là một võ sĩ Thiếu Lâm Hồng Gia và Thái Cực Quyền. Năm 14 tuổi, anh bắt đầu luyện Wushu chung với tài tử Johnny Trí Nguyễn.

Ong bau Minh Chanh khoe kha nang vo thuat Kungfu hinh anh 1
Đêm chung kết Hoa hậu và Nam vương người Việt Thế giới 2015 vừa qua đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi ông bầu Minh Chánh biểu diễn võ thuật và đấu võ quyết liệt. Anh đấm liên hoàn vào bụng của Lý Bằng và bay lên không xoay đá Lý Bằng. Minh Chánh vốn được biết đến là một kỹ sư và quán lý dự án tại hải cảng Long Beach và Los Angeles. Trước đây, anh còn là ca sĩ của trung tâm Tinh của giới trẻ.
Ong bau Minh Chanh khoe kha nang vo thuat Kungfu hinh anh 2
Hiện tại, Minh Chánh là trưởng ban tổ chức các cuộc thi hoa hậu từ năm 2011. Anh cũng thành công khi làm thủ tục visa và bảo lãnh hàng trăm khách mời, thí sinh, nghệ sĩ đến với cuộc thi.
Ong bau Minh Chanh khoe kha nang vo thuat Kungfu hinh anh 3
Tên tuổi của Minh Chánh được biết đến với giới showbiz khi các chân dài đình đám như Ngọc Trinh, Khánh My, Trà Ngọc Hằng, Phan Như Thảo, Julia Hồ và các doanh nhân như Thu Hoài, Bùi Thị Hà, Trần Bích Ngọc, Jennifer Huỳnh, Mai Lệ Quyên... tham gia chương trình anh tổ chức.
Ong bau Minh Chanh khoe kha nang vo thuat Kungfu hinh anh 4
Minh Chánh chia sẻ, năm nay khách mời của anh phần lớn đến từ Malaysia và Dubai vì kỳ thi mới đây, Nguyễn Ngọc Mai đã đoạt giải Người đẹp Á châu và được nhiều bạn bè ủng hộ đến từ hai đất nước này. Lúc trước có Thu Hoài và Bùi Thị Hà cũng đã góp phần mang tên tuổi của Minh Chánh đến với doanh nhân. Còn người đẹp Bùi Thu Trang và Trần Bích Ngọc gây ấn tượng với người Hải Phòng và Hà Nội, Nguyễn Thị Mến giới thiệu anh đến với các khách mời miền Trung...
Ong bau Minh Chanh khoe kha nang vo thuat Kungfu hinh anh 5
Vợ ông bầu Minh Chánh, người đẹp Nathalee Trương từng đoạt giải Á hậu 1 của cuộc thi sắc đẹp tổ chức tại thành phố Los Angeles.
Ong bau Minh Chanh khoe kha nang vo thuat Kungfu hinh anh 6
Hiện tại, Nathalee Trương là Giám đốc điều hành của Công ty MC Entertainment, chuyên sản xuất DVDs va Blu-rays về các chương trình ca nhạc, hoa hậu và phát hành trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Nathalee Trương còn là y tá tâm huyết của bệnh viện thành phố Hungtington Beach.
Ong bau Minh Chanh khoe kha nang vo thuat Kungfu hinh anh 7
Vợ chồng ông bầu Minh Chánh cùng khoe nét đẹp truyền thống trong chiếc áo bà ba. Vốn theo văn hóa Mỹ từ nhỏ nhưng với dòng máu Lạc Hồng, họ không quên quê hương và luôn tổ chức các sự kiện hoa hậu để ủng hộ văn hóa Việt Nam tại xứ người.
Ong bau Minh Chanh khoe kha nang vo thuat Kungfu hinh anh 8
Chụp ảnh: Lê Thiện Viễn - Stylist: Đỗ Long - Trang điểm và làm tóc: Nguyễn Hùng - Trang phục: Sơn Collection.

    Mộc Trà

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Johnny Trí Nguyễn