Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ông Bùi Cao Nhật Quân từ chức Phó chủ tịch Novaland vì lý do cá nhân

HĐQT CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland) vừa thông qua đơn từ nhiệm của Phó chủ tịch Bùi Cao Nhật Quân.

Ông Quân từ chức Phó chủ tịch, Thành viên HĐQT tập đoàn, Phó tổng giám đốc của NovalandSau quyết định này, ông Bùi Cao Nhật Quân không còn tham gia HĐQT cũng như Ban điều hành công ty.

Thông tin từ tập đoàn cho biết ông Quân từ nhiệm vì lý do cá nhân. 

Ong Bui Cao Nhat Quan tu chuc Pho chu tich Novaland vi ly do ca nhan hinh anh 1
Ông Bùi Cao Nhật Quân. Ảnh: NVL

 

Lãnh đạo Novaland thống nhất bổ nhiệm ông Bùi Xuân Huy giữ chức Thành viên HĐQT thay cho ông Quân. Việc bầu mới Thành viên HĐQT sẽ được thực hiện tại đại hội đồng cổ đông gần nhất.

Ông Bùi Cao Nhật Quân sinh năm 1982 tại Đồng Tháp và là con trai của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Novaland Bùi Thành Nhơn. Ông tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh - Đại học Western Washington (Mỹ) và làm việc tại Novaland từ năm 2007 khi 25 tuổi, đến nay đã tròn 10 năm.

Ngoài việc từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại Novaland, ông Bùi Cao Nhật Quân còn là cổ đông lớn, sở hữu hơn 31,3 triệu cổ phần Novaland (tương đương 5,26% vốn điều lệ).

Với giá cổ phiếu NVL tại phiên giao dịch ngày 11/5 ở mức 69.100 đồng/cổ phiếu, giá trị tài sản riêng cổ phiếu NVL do ông Quân nắm giữ là 2.165 tỷ đồng. Vị này nằm trong danh sách 13 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt, và là 8X duy nhất.


Bình Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

01:24 Boeing don nhan don hang dau tien sau 3 thang hinh anh

Boeing đón nhận đơn hàng đầu tiên sau 3 tháng

0 38

"Cơn hạn hán" về doanh số kéo dài suốt 3 tháng qua của tập đoàn Boeing đã chấm dứt. Hãng máy bay của Mỹ vừa đón nhận những đơn hàng đầu tiên tại triển lãm hàng không Paris, Pháp.

Boeing vat va, Airbus thua the xong len hinh anh

Boeing vật vã, Airbus thừa thế xông lên

0 2 38

Tận dụng việc Boeing đang vật vã trong cơn khủng hoảng vì tai nạn của máy bay 737 Max, Airbus giành được hàng loạt đơn hàng với tổng trị giá lên đến 13 tỷ USD.