M

Ông Cao Thắng đeo tai thỏ 'tự sướng' cùng Đông Nhi

Sở hữu ngoại hình điển trai và lãng tử nhưng đôi khi nam ca sĩ "La La La" cũng rất nhí nhảnh, hồn nhiên - đặc biệt là lúc vui đùa cùng bạn gái.

Ông Cao Thắng đeo tai thỏ 'tự sướng' cùng Đông Nhi

Sở hữu ngoại hình điển trai và lãng tử nhưng đôi khi nam ca sĩ "La La La" cũng rất nhí nhảnh, hồn nhiên - đặc biệt là lúc vui đùa cùng bạn gái.

Ong Cao Thang deo tai tho 'tu suong' cung Dong Nhi hinh anh 1
Ong Cao Thang deo tai tho 'tu suong' cung Dong Nhi hinh anh 2

Anh chàng không ngại khi mượn đôi tai thỏ xì tin của Đông Nhi rồi chu môi tạo dáng theo phong cách trẻ trung, nhí nhảnh. Nhắc tới bạn trai, Đông Nhi luôn dành cho anh những lời có cánh ấn tượng: "Bạn trai tôi tuy nhìn không mạnh mẽ, như mọi người thường nhận xét là hot boy nhưng anh đủ sức che chở, bảo vệ tôi. Anh cũng rất quyết đoán, mạnh mẽ. Tôi luôn cảm thấy bình yên khi ở bên anh ấy".

Hơn hai năm ngừng ca hát để tập trung lo cho chuyện kinh doanh riêng, Ông Cao Thắng mới trở lại cùng hình ảnh đẹp trai, lãng tử và đặc biệt là những sản phẩm âm nhạc của anh luôn nhận được sự quan tâm và chú ý của khán giả. Cách đây không lâu, anh từng khuấy động giới trẻ với MV nhạc dance sôi động La La La.

Đây cũng là bước ngoặt đánh dấu sự lột xác của Ông Cao Thắng cả về âm nhạc lẫn hình ảnh. Anh muốn khán giả thấy ở mình sự đa dạng và đa tài trong mọi phong cách nhưng luôn biết cách đầu tư chỉn chu cho các MV để mọi người cảm nhận được sự cố gắng nỗ lực hết mình vì con đường âm nhạc.

Trong MV Cố giữ lý trí mới nhất của mình, Ông Cao Thắng cũng không ngần ngại đầu tư. Anh và cả ê-kíp đã mất gần một tháng để tự tay chuẩn bị bối cảnh. Không quản vất vả, mệt nhọc, anh chàng thậm chí còn tự xây những viên gạch nhỏ, sắp xếp các vật dụng trang trí trong phòng để có một khung cảnh hoàn hảo nhất cho MV.

Cố giữ lý trí là một bản ballad nói về chuyện tình cảm của đôi nam nữ yêu nhau. Dằn vặt vì không thể mang lại hạnh phúc cho người mình yêu, chàng trai làm đủ mọi cách nhưng cuối cùng cũng chẳng thể giữ chân cô gái. Cũng giống như những dự án âm nhạc trước, Đông Nhi tiếp tục đồng hành với Ông Cao Thắng trong MV này. Tuy nhiên, các fan đều hy vọng họ sẽ luôn hạnh phúc chứ không phải trải qua nhiều thăng trầm như các nhân vật trong MV.


 

 
Phần audio và MV Cố giữ lý trí của Ông Cao Thắng.

Gia An

Theo Infonet

Gia An

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc