M

Ông Cao Toàn Mỹ nói gì về mối quan hệ với hoa hậu Phương Nga?

Trước hàng loạt câu hỏi của luật sư bào chữa cho bị cáo Nga về mối quan hệ giữa 2 người, ông Mỹ nói: "Tôi không nhớ mình đã khai như vậy, nhưng đó không phải là tình cảm trai gái".

Sáng 23/6, sau hơn 3 giờ xét xử, chủ tọa phiên tòa bất ngờ công bố nghỉ phiên tòa trong buổi chiều. Tòa sẽ tiếp tục mở lúc 8h ngày 26/6 tới.

Suốt phiên xử, bị cáo Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, ở Hà Nội) - người bị cáo buộc là chủ mưu trong vụ án Lừa đảo, chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng - tỏ ra điềm tĩnh. Nữ bị cáo nhiều lần khẳng định sẽ sử dụng quyền im lặng của mình, không khai báo gì thêm.

Trong khi đó, bị cáo Nguyễn Đức Thùy Dung tiếp tục bác cáo trạng và cho rằng mình bị điều tra viên ép buộc. "Lời khai của bị cáo từ lúc bị bắt giam đến phiên tòa ngày 21/9/2016 hoàn toàn không đúng sự thật, những lời khai đó hoàn toàn không phải do bị cáo tự viết".

Phiên tòa hôm nay, ông Cao Toàn Mỹ bị HĐXX và cơ quan công tố chất vấn hỏi về khoản tiền 16,5 tỷ và mối quan hệ với nữ bị cáo Trương Hồ Phương Nga. Luật sư bào chữa cho Nga cũng đặt nhiều câu hỏi với ông Mỹ.

Ông Cao Toàn Mỹ khẳng định nhiều lần đi nước ngoài cùng Nga, ở cùng khách sạn nhưng không cùng phòng. Ông nói đó chỉ là tình cảm bạn bè, không phải tình cảm trai gái.

Ở phiên xử, người thân bị cáo Nga nhiều lần bật cười trước những câu trả lời của ông Cao Toàn Mỹ.

- Năm 2009: Trương Hồ Phương Nga từ nước ngoài về Việt Nam.

- Năm 2013: Ông Mỹ chuyển 16,5 tỷ cho Nga để mua nhà giúp.

- Năm 2014: Ông Mỹ làm đơn tố cáo Nga và Dung.

- Năm 2016: HĐXX đưa Nga và Dung ra xét xử nhưng phải hoãn.

- Tháng 9/2016: Ông Mỹ phủ nhận email có liên quan đến "Hợp đồng tình cảm" phát tán trên mạng.

- Tháng 4/2017: VKSND TP.HCM hoàn tất kết luận điều tra bổ sung.

- Ngày 22/6/2017: Tòa đưa Nga và Dung ra xử lần 2 tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ông Mỹ trả lời câu hỏi của luật sư bào chữa cho Phương Nga Trong phiên tòa, luật sư Hùng đã đi lại chỗ ông Cao Toàn Mỹ để hỏi chữ viết tắt T.H.P.N trong một tài liệu có liên quan đến vụ việc.
 • Lời khai của ông Cao Toàn Mỹ có nhiều mâu thuẫn

  Sáng nay, 23/6, TAND TP.HCM tiếp tục đưa bị cáo Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, ngụ ở Hà Nội), người bị cáo buộc là chủ mưu trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài 16,5 tỷ đồng, ra xét xử. Ngày đầu phiên xử hôm 22/6, trong phần xét hỏi, Nguyễn Đức Thùy Dung (28 tuổi, ngụ TP.HCM), người bị cáo buộc đã tiếp tay hoa hậu lừa tiền ông Cao Toàn Mỹ - Giám đốc công ty Vina Cyber - vẫn khẳng định mình bị oan. Trong khi đó, bị cáo Phương Nga tiếp tục thực hiện quyền im lặng của mình trong phiên tòa lần này.

  Cũng trong phần xét hỏi, lời khai của ông Mỹ có nhiều mâu thuẫn trong việc đưa ra số lượng nhà đã nhờ Phương Nga mua giúp.

  Ong Cao Toan My noi gi ve moi quan he voi hoa hau Phuong Nga? hinh anh 1

   


 • Tôi tin con gái mình bị oan

  Cuối phiên xử ngày đầu, bà Hồ Mai Phương (áo hồng) mẹ của Phương Nga tin tưởng con gái mình bị oan. Bà nói, trước đó có người đã dẫn dắt và xúi giục bà chạy án cho con gái. "Tôi biết đó là việc làm phạm pháp. Nếu tôi vướng vào vòng lao lý nữa, ai sẽ là người cứu con tôi?", bà Phương chia sẻ trước khi phiên tòa kết thúc.

  Ong Cao Toan My noi gi ve moi quan he voi hoa hau Phuong Nga? hinh anh 2

 • "Mong HĐXX giữ bí mật"

  Trước khi kết thúc phiên tòa ngày 22/6, luật sư bào chữa cho Phương Nga, ông Nguyễn Đình Dũ đã trình lên HĐXX chứng cứ mới của vụ án và yêu cầu HĐXX giữ bí mật. "Những chứng cứ mà tôi cung cấp có liên quan trực tiếp đến danh dự và uy tín của đơn vị mà tôi đã xác minh này, mong HĐXX giữ bí mật", luật sư Dũ nói.

  Ong Cao Toan My noi gi ve moi quan he voi hoa hau Phuong Nga? hinh anh 3

 • Ông Mỹ trả lời câu hỏi của luật sư bào chữa cho Phương Nga Trong phiên tòa, luật sư Hùng đã đi lại chỗ ông Cao Toàn Mỹ để hỏi chữ viết tắt T.H.P.N trong một tài liệu có liên quan đến vụ việc.

Kỳ Hoa - Hoài Thanh - Trương Khởi - Thanh Tùng

Bình luận

Tin tức mới nhất