Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ông Cao Toàn Mỹ nói gì về mối quan hệ với hoa hậu Phương Nga?

Trước hàng loạt câu hỏi của luật sư bào chữa cho bị cáo Nga về mối quan hệ giữa 2 người, ông Mỹ nói: "Tôi không nhớ mình đã khai như vậy, nhưng đó không phải là tình cảm trai gái".

Sáng 23/6, sau hơn 3 giờ xét xử, chủ tọa phiên tòa bất ngờ công bố nghỉ phiên tòa trong buổi chiều. Tòa sẽ tiếp tục mở lúc 8h ngày 26/6 tới.

Suốt phiên xử, bị cáo Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, ở Hà Nội) - người bị cáo buộc là chủ mưu trong vụ án Lừa đảo, chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng - tỏ ra điềm tĩnh. Nữ bị cáo nhiều lần khẳng định sẽ sử dụng quyền im lặng của mình, không khai báo gì thêm.

Trong khi đó, bị cáo Nguyễn Đức Thùy Dung tiếp tục bác cáo trạng và cho rằng mình bị điều tra viên ép buộc. "Lời khai của bị cáo từ lúc bị bắt giam đến phiên tòa ngày 21/9/2016 hoàn toàn không đúng sự thật, những lời khai đó hoàn toàn không phải do bị cáo tự viết".

Phiên tòa hôm nay, ông Cao Toàn Mỹ bị HĐXX và cơ quan công tố chất vấn hỏi về khoản tiền 16,5 tỷ và mối quan hệ với nữ bị cáo Trương Hồ Phương Nga. Luật sư bào chữa cho Nga cũng đặt nhiều câu hỏi với ông Mỹ.

Ông Cao Toàn Mỹ khẳng định nhiều lần đi nước ngoài cùng Nga, ở cùng khách sạn nhưng không cùng phòng. Ông nói đó chỉ là tình cảm bạn bè, không phải tình cảm trai gái.

Ở phiên xử, người thân bị cáo Nga nhiều lần bật cười trước những câu trả lời của ông Cao Toàn Mỹ.

- Năm 2009: Trương Hồ Phương Nga từ nước ngoài về Việt Nam.

- Năm 2013: Ông Mỹ chuyển 16,5 tỷ cho Nga để mua nhà giúp.

- Năm 2014: Ông Mỹ làm đơn tố cáo Nga và Dung.

- Năm 2016: HĐXX đưa Nga và Dung ra xét xử nhưng phải hoãn.

- Tháng 9/2016: Ông Mỹ phủ nhận email có liên quan đến "Hợp đồng tình cảm" phát tán trên mạng.

- Tháng 4/2017: VKSND TP.HCM hoàn tất kết luận điều tra bổ sung.

- Ngày 22/6/2017: Tòa đưa Nga và Dung ra xử lần 2 tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ông Mỹ trả lời câu hỏi của luật sư bào chữa cho Phương Nga Trong phiên tòa, luật sư Hùng đã đi lại chỗ ông Cao Toàn Mỹ để hỏi chữ viết tắt T.H.P.N trong một tài liệu có liên quan đến vụ việc.
 • Lời khai của ông Cao Toàn Mỹ có nhiều mâu thuẫn

  Sáng nay, 23/6, TAND TP.HCM tiếp tục đưa bị cáo Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, ngụ ở Hà Nội), người bị cáo buộc là chủ mưu trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài 16,5 tỷ đồng, ra xét xử. Ngày đầu phiên xử hôm 22/6, trong phần xét hỏi, Nguyễn Đức Thùy Dung (28 tuổi, ngụ TP.HCM), người bị cáo buộc đã tiếp tay hoa hậu lừa tiền ông Cao Toàn Mỹ - Giám đốc công ty Vina Cyber - vẫn khẳng định mình bị oan. Trong khi đó, bị cáo Phương Nga tiếp tục thực hiện quyền im lặng của mình trong phiên tòa lần này.

  Cũng trong phần xét hỏi, lời khai của ông Mỹ có nhiều mâu thuẫn trong việc đưa ra số lượng nhà đã nhờ Phương Nga mua giúp.

  Ong Cao Toan My noi gi ve moi quan he voi hoa hau Phuong Nga? hinh anh 1

   


 • Tôi tin con gái mình bị oan

  Cuối phiên xử ngày đầu, bà Hồ Mai Phương (áo hồng) mẹ của Phương Nga tin tưởng con gái mình bị oan. Bà nói, trước đó có người đã dẫn dắt và xúi giục bà chạy án cho con gái. "Tôi biết đó là việc làm phạm pháp. Nếu tôi vướng vào vòng lao lý nữa, ai sẽ là người cứu con tôi?", bà Phương chia sẻ trước khi phiên tòa kết thúc.

  Ong Cao Toan My noi gi ve moi quan he voi hoa hau Phuong Nga? hinh anh 2

 • "Mong HĐXX giữ bí mật"

  Trước khi kết thúc phiên tòa ngày 22/6, luật sư bào chữa cho Phương Nga, ông Nguyễn Đình Dũ đã trình lên HĐXX chứng cứ mới của vụ án và yêu cầu HĐXX giữ bí mật. "Những chứng cứ mà tôi cung cấp có liên quan trực tiếp đến danh dự và uy tín của đơn vị mà tôi đã xác minh này, mong HĐXX giữ bí mật", luật sư Dũ nói.

  Ong Cao Toan My noi gi ve moi quan he voi hoa hau Phuong Nga? hinh anh 3

 • Hoa hậu Phương Nga cười rạng rỡ sau ngày xét xử đầu tiên Kết thúc phiên toà, hoa hậu Phương Nga bước ra xe trong tiếng động viên của người thân, bạn bè và luôn nở nụ cười trên môi. Ngày mai, 23/6 vụ án sẽ tiếp tục được xét xử.
 • Mẹ hoa hậu Phương Nga: "Mẹ yêu con"

  Lúc 8h, bị cáo Trương Hồ Phương Nga được cảnh sát tư pháp dẫn giải đến tòa. Cũng như trong phiên xử ngày đầu tiên, Nga tỏ ra tươi tắn. Bà Hồ Mai Phương (mẹ Nga) đứng chờ con ra khỏi xe thùng rồi vẫy tay nói: "Mẹ yêu con".

  Bước vào phòng xử, bà Phương ngồi ở hàng ghế thứ 2, bình tĩnh trao đổi với luật sư bào chữa cho con gái mình. Cũng trong thời gian này, ông Cao Toàn Mỹ xuất hiện ở tòa.

  Ong Cao Toan My noi gi ve moi quan he voi hoa hau Phuong Nga? hinh anh 4

 • Bị cáo Trương Hồ Phương Nga xuất hiện ở sân tòa sáng 23/6. Ảnh: Thanh Tùng.

  Ong Cao Toan My noi gi ve moi quan he voi hoa hau Phuong Nga? hinh anh 5

 • Ít phút sau khi các bị cáo được giải đến toà, người đến dự phiên xử đã ngồi kín hàng dự khán. Lúc này, luật sư của hai bên đang chăm chú nghiên cứu hồ sơ. Trong ảnh là luật sư của ông Cao Toàn Mỹ. Ảnh: Thanh Tùng.

  Ong Cao Toan My noi gi ve moi quan he voi hoa hau Phuong Nga? hinh anh 6

 • Phương Nga: "Xin HĐXX cho phép bị cáo tiếp tục được sử dụng quyền im lặng"

  8h30, Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung được đưa vào phòng xử án. Vừa xuất hiện, mắt bị cáo Nga dáo dáo nhìn về phía mẹ đang trao đổi với luật sư ở phía dưới. Hôm nay, Nga mặc chiếc áo màu hồng, cùng màu với áo mẹ.

  Mở đầu phiên tòa, Nga nói: "Xin HĐXX cho phép bị cáo tiếp tục được sử dụng quyền im lặng". Trước đó ít phút, thư ký tòa điểm danh đại diện các bên có liên quan đến vụ án. Cũng như ngày đầu phiên xử, 3 trong 5 người được tòa triệu tập với tư cách là người có quyền và nghĩa vụ liên quan.

 • Ông Cao Toàn Mỹ: "Tôi và Phương Nga là mối quan hệ bạn bè thân thiết"

   Được chủ tọa Vũ Thanh Lâm hỏi về mối quan hệ với Phương Nga, ông Cao Toàn Mỹ cho biết vẫn giữ nguyên ý kiến ban đầu. Ông nói: "Giữa tôi và cô Phương Nga là mối quan hệ bạn bè thân thiết". Ông Mỹ cho biết trước đây đã mời Phương Nga cộng tác cho mình trong một số sự kiện.

  Khi được thẩm vấn về những chuyến bay bị cho là xuất cảnh cùng Phương Nga, ông Mỹ nhiều lần lặp lại: "Cô Nga đã đi mua sắm với bạn trai, nhưng tôi không biết cô có việc riêng gì không". Sau đó, ông xác nhận: "Có một số lần tôi tình cờ gặp cô Nga, có một lần cô Nga tham gia một bộ phim ở nước ngoài, cô có mời tôi sang tham gia một đoạn của bộ phim ấy".

  Đề cập đến những giấy tờ, số tử vi của mình ở nhà Phương Nga, ông Cao Toàn Mỹ trả lời: "Cô Nga đưa tiền cho tôi mua dùm, sổ tử vi thì tôi không biết, nhưng cô Nga rất rành về tử vi và cô Nga nói sẽ xem cho tôi".

  Trong lúc ông Mỹ trả lời HĐXX, mẹ bị cáo Phương Nga chăm chú nhìn điện thoại, tỏ vẻ không quan tâm. Luật sư bên Cao Toàn Mỹ chăm chú nghe phần đối chất của thân chủ mình với HĐXX. Trong ảnh là ông Cao Toàn Mỹ tại phiên tòa. Ảnh: Thanh Tùng.

  Ong Cao Toan My noi gi ve moi quan he voi hoa hau Phuong Nga? hinh anh 7

   


 • Phiên tòa sáng nay, Phương Nga có vẻ mặt mệt mỏi. Ảnh: Thanh Tùng.

  Ong Cao Toan My noi gi ve moi quan he voi hoa hau Phuong Nga? hinh anh 8

 • Ông Cao Toàn Mỹ giải thích về khoản tiền chênh lệch

  Trả lời HĐXX, ông Mỹ cho biết, trước ghi ký hợp đồng mua căn nhà ở quận 3 (TP.HCM), ngày 5/10/2013, ông đã được xem qua sổ hồng, cũng như các giấy tờ xác nhận giữa Nga và người bán. Ông cho biết thêm, trước lúc mua căn nhà trên đường Nguyễn Trãi (quận 1, TP.HCM) ông đã đến xem căn nhà này. Lúc đó, căn nhà này đang được kinh doanh khách sạn, có giá thị trường khoảng 25 tỷ. Chủ toạ chất vấn tại sao những căn nhà khác ông Mỹ rõ ràng về kết cấu, giá cả nhưng căn nhà ở Nguyễn Trãi, ông lại không nắm rõ mà chỉ ước chừng.

  HĐXX cũng một lần nữa yêu cầu ông Mỹ giải thích lý do tại sao có sự chênh lệch 1 tỷ đồng đối với số tiền ông đã khai nhận và số tiền thực tế mà ông đã chuyển cho Nga. Ông Mỹ vẫn cho rằng, sự chênh lệch đó là do việc mình vừa đưa tiền trực tiếp cho Nga, vừa thông qua chuyển khoản. Đồng thời, ông cho biết các hợp đồng mua bán nhà đều nhận trực tiếp từ Phương Nga, tuy nhiên ông không nhớ rõ hết các địa điểm từng giao nhận.

  Ngồi lắng nghe phần đối chất của ông Cao Toàn Mỹ với VKS, Phương Nga nhắm mắt thở dài, đổi dáng ngồi. Thần sắc của cô không còn tươi như phiên xét xử ngày hôm qua. Ảnh: Thanh Tùng.


 • Ông Cao Toàn Mỹ giải thích về khoản tiền 16,5 tỷ

  Đại diện VKSND đã công bố đơn hàng đặt mua máy laptop cùng các phụ kiện đi kèm với tổng trị giá 31,5 triệu đồng. Ông Mỹ thừa nhận đơn hàng này đứng tên mình: "Cô Nga đưa tiền nhờ tôi mua giúp cho cô Nga".

  Trong lúc đại diện VKSND công bố lời khai của ông Mỹ tại cơ quan điều tra, đồng thời thẩm vấn người đàn ông này, bất ngờ, luật sư bào chữa cho Phương Nga lên tiếng: "Thưa chủ tọa, tôi có ý kiến, tôi không đồng ý cách hỏi của VKS".

  Trước câu hỏi của chủ tọa về khoản 16,5 tỷ chuyển cho Trương Hồ Phương Nga, ông Mỹ giải thích: "Tôi không biết giải thích thế nào về nguồn tài chính của dự án cũng như cơ hội đầu tư".

  Tại tòa, ông Mỹ xác định, trong quá trình mua căn nhà Hùng Vương (quận 5, TP.HCM) đến lúc chuyển sang căn nhà quận 2, ông đã chuyển cho Nga tổng cộng 6 tỷ 544 triệu đồng. Sau đó, ông Mỹ chuyển tiếp 2 tỷ đồng và đã hẹn sẽ chuyển tiếp 8 tỷ cho Phương Nga.

  Với lời giải thích trên, người thân của Phương Nga, luật sư bào chữa cho ông Mỹ đều chú ý lắng nghe về những số liệu trên.

 • "Có thể tôi cùng cô Nga ở chung khách sạn nhưng không ở cùng phòng"

  Lúc 9h25, khi được HĐXX hỏi: "Ngoài các sự kiện ra nước ngoài, ông và cô Nga có đi cùng nhau các chuyến đi trong nước không?", ông Mỹ trả lời: "Tôi không nhớ rõ, vì chuyến đi nhiều quá, nhưng tôi nhớ là có mặt của bạn trai của cô Nga". Ông còn cho rằng Phương Nga có đến 2 người bạn trai và họ đều có gia đình.

  Ông Mỹ nói: "Trong các chuyến đi cùng nhau, có thể tôi cùng cô Nga ở chung khách sạn nhưng không ở cùng phòng". Ông cho biết thêm, trong những chuyến đi đó, ông tự quyết toán tiền khách sạn cho bản thân và một số người. "Chưa bao giờ tôi thanh toán cho cô Nga", ông Mỹ khẳng định. Ảnh: Thanh Tùng.

  Ong Cao Toan My noi gi ve moi quan he voi hoa hau Phuong Nga? hinh anh 9

 • Nhân chứng khai việc hoa hậu Phương Nga thuê làm giả giấy tờ

  9h27, HĐXX chuyển sang thẩm vấn Nguyễn Văn Yên, nhân chứng của vụ án - người được Nga thuê làm giả giấy tờ. Ông Yên xác nhận giữ nguyên lời khai của mình trong quá trình điều tra. "Tôi chỉ nhớ tôi đã làm 2 tờ mà cô Nga kêu tôi ký vô, tôi không nhớ rõ thời gian".

  Theo ông Yên, lúc ký 2 tờ giấy trên có sự chứng kiến của Dương Thị Nga (giúp việc cho Phương Nga) và con dâu ông Yên.

  Vài phút sau đó, HĐXX yêu cầu Phương Nga giải thích rõ về hợp đồng ngày 5/10/2013 đã ký kết với bà Lương Thị Kim Phi. Đáp lại câu hỏi của HĐXX vẫn là sự im lặng của Phương Nga. "Bị cáo xin được phép dùng quyền im lặng, nhưng bị cáo đảm bảo những gì bị cáo khai nhận tại phiên tòa cũng như những gì bị cáo khai báo với luật sư đã được chuyển đến cho HĐXX là sự thật", Nga nói.

 • Bị cáo bị điều tra viên ép buộc

  9h40, bị cáo Nguyễn Đức Thùy Dung được đại diện VKSND xét hỏi. "Bị cáo không ký vào các giấy tờ đã làm giả, bị cáo chỉ biết rằng bạn trai bị cáo đã làm di chúc và giấy xác nhận di chúc cho Nga", Dung khai nhận.

  Ngày xét xử thứ 2, nữ bị cáo Dung tiếp tục bác cáo trạng: "Lời khai của bị cáo từ lúc bị bắt giam đến phiên tòa ngày 21/9/2016 hoàn toàn không đúng sự thật, những lời khai đó hoàn toàn không phải do bị cáo tự viết".

  Sau khi đại diện VKSND công bố lời khai của Dung, bạn thân hoa hậu lên tiếng: "Bị cáo khẳng định lại những lời khai đó đều do bị cáo bị điều tra viên ép buộc, nếu VKS có thành kiến với lời khai đó thì bị cáo không nói gì thêm nữa. Một khi bị cáo chịu áp lực từ cơ quan điều tra thì lời khai của bị cáo không còn đúng sự thật". Ảnh: Thanh Tùng.

  Ong Cao Toan My noi gi ve moi quan he voi hoa hau Phuong Nga? hinh anh 10

   

   

   

   

   


 • Cơ quan công tố công bố lời khai của Phương Nga

  Gần 10h, cơ quan công tố công bố lời khai của Phương Nga. Lúc này, nữ bị cáo chú ý lắng nghe. Mắt Nga liên tục đảo về hướng đại diện VKS và HĐXX. Còn ông Cao Toàn Mỹ ngồi ở dưới, chăm chú nhìn vào hồ sơ chứng từ dò theo phần công bố của VKS.

  Trước đó, tại ngày đầu của phiên xét xử sơ thẩm lần hai (22/6), Phương Nga đã lên tiếng: "Tôi vô cùng thất vọng" khi được hỏi về cảm nhận khi VSK công bố cáo trạng. Ảnh: Tùng Tin.

  Sau khi công bố lời khai của Nga, VKS tiếp tục công bố lời khai ngày 22/5/2015 của Nguyễn Mai Phương, nhân chứng của vụ án. Tuy nhiên, luật sư bào chữa cho Phương Nga - ông Nguyễn Văn Dũ - bất ngờ lên tiếng: "Thưa HĐXX, nếu đã không cho bà Mai Phương tham gia tố tụng, thì tại sao lại cung cấp lời khai của bà Mai Phương". Tuy nhiên, với sự đồng ý của HĐXX, đại diện VKSND tiếp tục công bố lời khai.

   

  Theo ghi nhận của Zing.vn, trong lúc đại diện VKSND công bố lời khai của Phương, có lúc Phương Nga đưa tay xoa bờ vai của mình. Dù vẫn giữ được phong thái tự tin không kém ngày đầu phiên xử, nhưng hôm nay cô tỏ ra mệt mỏi hơn ít nhiều.

  Ong Cao Toan My noi gi ve moi quan he voi hoa hau Phuong Nga? hinh anh 11

 • Luật sư sẵn sàng đối chất với Phương Nga

  10h20, đại diện VKSND trở lại công bố lời khai của Trương Hồ Phương Nga. Trong phần này, đại diện VKS nhắc đến email giữa Phương Nga và ông Trịnh Đức Duy, người tư vấn cho các bị cáo trong thời gian bị bắt.

  Trong email có nói rõ Phương Nga nhờ ông Duy tư vấn kiểm tra đơn từ để tố cáo ông Mỹ. Tuy nhiên khi VKS xác nhận lại, luật sư Duy khẳng định mình không hề biết ông Mỹ, sẵn sàng đối chất với Phương Nga.

  "Bà đang công bố những vấn đề có trong quá trình điều tra đã được ghi nhận. Bà chỉ nên công bố chứng cứ thôi, còn bình luận những chứng cứ ấy như thế nào, HĐXX sẽ xem xét", chủ tọa nói. Trước lời đề nghị trên, VKS đã ngưng lời khai. Ảnh: Thanh Tùng.

  Ong Cao Toan My noi gi ve moi quan he voi hoa hau Phuong Nga? hinh anh 12

 • Ông Cao Toàn Mỹ nói về bản có chữ ký: "Nhìn thì có vẻ giống, nhưng nó không phải của tôi"

   

  10h25, HĐXX chuyển qua hỏi Phương Nga và Thuỳ Dung. Bị cáo Phương Nga vẫn quyết định giữ im lặng. Hai bị cáo quay sang nhìn nhau cười nhẹ khi kết thúc phần đối đáp của HĐXX.

  Sau ít phút, luật sư bào chữa cho Phương Nga quay sang thẩm vấn ông Cao Toàn Mỹ. Phương Nga hướng mắt, chăm chú theo dõi phần trình bày của vị luật sư bào chữa cho mình.

  Giống lúc được HĐXX thẩm vấn, Cao Toàn Mỹ liên tục nhờ luật sư nhắc lại câu hỏi. Phương Nga và Thùy Dung nhìn nhau mỉm cười khi luật sư Phạm Công Hùng đưa một biên bản có chữ ký bị tình nghi của ông Cao Toàn Mỹ và nhờ ông này xác nhận. "Nhìn thì có vẻ giống, nhưng nó không phải của tôi", ông Mỹ trả lời luật sư Hùng. Ảnh: Thanh Tùng.

  Ong Cao Toan My noi gi ve moi quan he voi hoa hau Phuong Nga? hinh anh 13

 • Hoa hậu Phương Nga tiếp tục thực hiện quyền im lặng tại tòa Ngày xử thứ hai, hoa hậu Phương Nga tiếp tục đề nghị HĐXX cho phép cô thực hiện quyền im lặng. Thần sắc của nữ bị cáo không còn tươi như phiên xét xử hôm qua.
 • Người thân của hoa hậu Phương Nga bật cười tại tòa

  Gần 11h, luật sư Phạm Công Hùng trở lại hỏi ông Cao Toàn Mỹ. Ông này khẳng định: "Tôi giữ nguyên những gì đã khai nhận trong hồ sơ".

  Luật sư Hùng yêu cầu ông Mỹ xác nhận một mã ngành của công ty, nhưng ông Cao Toàn Mỹ trả lời: "Công ty này đã không còn hoạt động". Ngay sau đó, luật sư trình lên HĐXX một tài liệu đã xác nhận từ chi cục thuế.

  Vị luật sư hỏi ông Cao Toàn Mỹ là ở TP.HCM nhiều hơn Phương Nga (ở Hà Nội) thì tại sao nhờ Nga mua nhà. Câu hỏi trên, ông Mỹ không trả lời. Trong phần chất vấn với luật sư Phạm Công Hùng, ông Cao Toàn Mỹ liên tục tuyên bố bản thân không nhớ, đã trình bày trong hồ sơ.

  Luật sư tiếp tục chất vấn ông Mỹ về thủ tục mua nhà: "Trong hợp đồng không ghi rõ đối tượng phải mua, căn nhà đó ở đâu, mấy tầng, cấu trúc, giá cả ra sao. Anh đã có tiền lệ nào thiết lập hợp đồng này với ai chưa, hay chỉ với cô Nga?" Ông Mỹ giải thích Nga là người soạn, do là chỗ bạn bè nên ông tin tưởng. Ông tiếp lời: "Tôi nghĩ Nga và Dung quen với những người có địa vị cao trong xã hội. Họ (Dung và Nga - BTV) cũng là những người quen thân của tôi".

  Luật sư chất vấn: "Trong điều khoản hợp đồng còn nhiều sơ sài, nhưng tại sao ông vẫn ký". Trước câu hỏi trên, ông Cao Toàn Mỹ nói đã trả lời trong hồ sơ và không nói lại.

  Liên quan đến diễn biến trên, người thân của Phương Nga bật cười. Luật sư Hùng tại phiên xử. Ảnh: Thanh Tùng.

  Ong Cao Toan My noi gi ve moi quan he voi hoa hau Phuong Nga? hinh anh 14

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   


 • Ông Cao Toàn Mỹ: Tôi không nhớ mình đã khai như vậy

  Trong phiên xử sáng nay, luật sư Phạm Công Hùng, cựu thẩm phán của TAND Tối cao tại TP.HCM phân tích về văn bản giao dịch giữa Phương Nga với ông Cao Toàn Mỹ. Trong đó có dòng chữ: "Giấy này tôi viết là tự nguyện, không ai ép buộc cả".

  "Vì sao trong văn bản giao dịch bình thường lại cần phải có những dòng này? Và tại sao ông vẫn ký vào?", luật sư Hùng tiếp tục đưa ra câu hỏi. Ông Mỹ trả lời rằng vì giữa mình với Nga rất thân thiết nên ông không nghi ngờ. Mặt khác, dòng chữ đó cũng không gây rủi ro gì cho ông.

  Trước khi kết thúc phiên tòa sáng nay, luật sư Hùng đưa ra địa chỉ một email. Ông Cao Toàn Mỹ trả lời: "Thưa HĐXX, tôi không dùng địa chỉ email này". Với câu hỏi của ông Hùng có quen biết bà Mai Phương hay không, ông Cao Toàn Mỹ khẳng định mình không biết.

  Khi luật sư Hùng nói: "Ông Mỹ, ông nói giữa ông và cô Nga có tình cảm bạn bè". Lúc này ông Cao Toàn Mỹ giật mình: "Tôi không khai báo như vậy".

  "Có thể đó là tình cảm bạn bè?", luật sư Hùng chất vấn. "Tôi không nhớ mình đã khai báo như vậy, nhưng đó không phải là tình cảm trai gái", ông Mỹ khẳng định.

  Câu trả lời của ông Cao Toàn Mỹ khiến người thân của Phương Nga ngồi dưới hàng ghế dự khán bật cười. 

  Ong Cao Toan My noi gi ve moi quan he voi hoa hau Phuong Nga? hinh anh 15

   

   

   

   

   

    • Mẹ Phương Nga: "Tôi luôn tự tin con tôi vô tội"

  11h20, chủ tọa phiên xử tuyên bố: "Để bảo đảm sức khỏe cho các bị cáo, HĐXX tạm nghỉ phiên tòa chiều nay". Phiên xét xử vụ án lừa đảo chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng mà hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị cáo buộc làm chủ mưu, sẽ tiếp tục diễn ra vào 8h ngày 26/6.

  Kết thúc phiên xử, ông Cao Toàn Mỹ cười tươi, trao đổi cùng các luật sư của mình. Trong khi đó, mẹ của hoa hậu Phương Nga chia sẻ: "Tôi luôn tự tin con tôi vô tội". Trong ảnh: Phương Nga được cảnh sát dẫn giải ra xe thùng. Ảnh: Thanh Tùng.

  Ong Cao Toan My noi gi ve moi quan he voi hoa hau Phuong Nga? hinh anh 16

 • Ông Mỹ trả lời câu hỏi của luật sư bào chữa cho Phương Nga Trong phiên tòa, luật sư Hùng đã đi lại chỗ ông Cao Toàn Mỹ để hỏi chữ viết tắt T.H.P.N trong một tài liệu có liên quan đến vụ việc.

Kỳ Hoa - Hoài Thanh - Trương Khởi - Thanh Tùng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Bat bo doi trom 6 xe may trong vong 90 phut hinh anh

Bắt bộ đôi trộm 6 xe máy trong vòng 90 phút

0 155

Trong gần 2 tiếng, Thành và Trung cùng thực hiện 6 vụ trộm xe máy ở Hà Nội. Chỉ cần sử dụng vam kim loại, đạo chích mất chưa đến 15 giây để bẻ khóa một chiếc xe.

Phe ma tuy cuop taxi o Binh Duong hinh anh

Phê ma túy cướp taxi ở Bình Dương

0 25 155

Khi công an chặn được chiếc taxi, tên cướp ngồi trong xe với biểu hiện phê ma túy. Do người này có dao nên lực lượng làm nhiệm vụ rất cẩn trọng và đề phòng.