Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Ông Chử Xuân Dũng là giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội

Chiều 6/11, UBND thành phố Hà Nội tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. TS Chử Xuân Dũng được bổ nhiệm là giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã trao quyết định số 7768/QĐ-UBND, bổ nhiệm giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho ông Chử Xuân Dũng.

Quyết định ghi rõ, bổ nhiệm ông Chử Xuân Dũng, sinh ngày 5/11/1973, giữ chức vụ giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội trong thời gian 5 năm. Trước đó, ông Dũng là phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội.

Ong Chu Xuan Dung la giam doc So GD&DT Ha Noi hinh anh 1
Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Chử Xuân Dũng phát biểu sau khi được nhận quyết định bổ nhiệm của UBND thành phố. Ảnh: Sở GD&ĐT Hà Nội.

Phát biểu khi được nhận quyết định, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Chử Xuân Dũng gửi lời cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã ủng hộ, tín nhiệm.

“Được tín nhiệm giữ cương vị giám đốc Sở GD&ĐT là trọng trách và thách thức lớn với tôi. Tôi tin rằng với sự cộng tác, phối hợp chặt chẽ của các đồng chí trong ban giám đốc sở, cán bộ nhân viên, tôi sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao, chủ động trong công tác, phát huy sức mạnh tập thể để giữ vững và nâng cao hơn nữa những kết quả mà ngành GD&ĐT đã đạt được”, ông Dũng nói.

Phát biểu tại lễ công bố các quyết định, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết đây là sự kiện quan trọng của thành phố.

Ban cán sự Đảng UBND thành phố và ông Nguyễn Đức Chung mong muốn trên cương vị mới, tân giám đốc sở giáo dục sẽ nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Họp kiểm điểm vụ phụ huynh tố bữa ăn của trẻ mầm non chỉ có miến luộc

Phòng GD&ĐT huyện Con Cuông (Nghệ An) đã lập đoàn kiểm tra và đưa ra kết luận nhà trường không bớt xén bữa ăn của học sinh, nhưng cần họp rút kinh nghiệm.

    Quyên Quyên

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Bộ Giáo dục và Đào tạo Giáo dục