Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Ông già Noel nói chuyện với bé khiếm thính gây xúc động

Đoạn phim quay lại cảnh ông già Noel nói chuyện với cô bé khiếm thính bằng ngôn ngữ ký hiệu đăng tải trên trang YouTube hôm 5/11 đã thu hút 156.600 lượt xem.

Mở đầu clip là hình ảnh cô bé đang ngồi trên đùi ông già Noel, đầu đội một chiếc mũ. Sau đó là tiếng mẹ cô bé nói: “Xin lỗi, con bé nói không được tốt lắm”.

“Cô bé có dùng được ngôn ngữ ký hiệu không?” - ông già Noel hỏi. Bà mẹ trả lời: “Có, con bé biết các ký hiệu con vật và những thứ khác”.

Ông già Noel nói chuyện với bé khiếm thính Đoạn phim quay lại cảnh ông già Noel nói chuyện với cô bé khiếm thính bằng ngôn ngữ ký hiệu đăng tải trên trang YouTube hôm 5/11 đã thu hút 156.600 lượt xem.

Ngay sau đó, ông già Noel dùng ngôn ngữ ký hiệu để hỏi xem cô bé thích được tặng gì vào dịp Giáng sinh. Mắt cô bé sáng rực lên và đáp lại cũng bằng ký hiệu rằng hy vọng sẽ thấy một chiếc xe scooter dưới gốc cây thông.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, video đã có hàng nghìn người xem. Một người bình luận: “Anh ấy thật tuyệt vời, ngọt ngào khi kết nối với cô bé… Một chàng trai tuyệt vời và một cô bé đáng quý!”.

“Chàng trai này xứng đáng được nhận tấm huy chương. Lâu rồi tôi mới được xem video hay như thế. Cậu ấy đã làm nên một năm tuyệt vời của cô bé vào chính thời điểm đó” - một người khác dành lời khen.

Clip thử phản ứng của mọi người khi được khen đẹp

Bạn sẽ phản ứng như thế nào nếu ai đó bất ngờ nói rằng bạn thật xinh đẹp? Shea Glover (18 tuổi) đã tiến hành một thí nghiệm xã hội nhỏ để tìm câu trả lời.

http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/277633/ong-gia-noel-noi-chuyen-voi-be-khiem-thinh-khien-dan-mang-xuc-dong.html

Theo Nguyễn Thảo/Vietnamnet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáng sinh Cộng đồng mạng

Cua do mat xanh nho be xuat hien o Canada hinh anh

Cua đỏ mắt xanh nhỏ bé xuất hiện ở Canada

Loài cua đỏ này rất phổ biến ở Christmas Island 6798, Canada. Sau một thời gian đẻ trứng ở các khu rừng rậm trong đất liền, trứng của loài cua này được hải lưu mang đến đảo.