Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Ông lão 70 tuổi bác cáo buộc cưỡng bức cô gái 9X

Cáo trạng cho rằng ông Huỳnh Tấn Lộc (ở Sóc Trăng) cưỡng bức cô gái 9X nhưng khi ra tòa, ông lão 70 tuổi này đã "phản cung".

Ngày 21/9, TAND huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng) hoãn phiên xử sơ thẩm vụ án Hiếp dâm liên quan đến bị cáo Huỳnh Tấn Lộc (70 tuổi, ngụ huyện Thạnh Trị) để trả hồ sơ cho VKS cùng cấp điều tra bổ sung. Bị hại trong vụ án này là chị Nhi, 21 tuổi, ngụ xã Mỹ Phước (Mỹ Tú).

Ong lao 70 tuoi bac cao buoc cuong buc co gai 9X hinh anh 1
Ông Lộc cho rằng chỉ sờ vào vùng nhạy cảm của nạn nhân chứ chưa giao cấu. Ảnh: Việt Tường.

Theo cáo trạng, chị Nhi bị tâm thần. Ngày 7/12/2014, ông Lộc phát hiện cha mẹ cô gái vắng nhà nên đã tìm cách quan hệ tình dục với Nhi.

Trong lúc đang thực hiện hành vi được cho là đồi bại, ông lão bị người thân của nạn nhân bắt quả tang nên họ báo công an. Quá trình điều tra, ông Lộc khai ra thêm một lần cưỡng bức cô gái này vào tháng 8/2014. Đây được cho là tình tiết tăng nặng, thuộc trường hợp phạm tội nhiều lần.

Thấy bị can lớn tuổi, thật thà khai báo, tự thú việc đã làm trước đó nên được cơ quan chức năng chỉ áp dụng biện pháp ngăn chặn là cấm đi khỏi nơi cư trú. Tuy nhiên, ông Lộc không chấp hành tốt mà tự ý bỏ đi khỏi địa phương nên bị Công an Mỹ Tú truy nã. Ngày 11/8, ông lão này bị bắt tại TP.HCM.

Trong phần xét hỏi tại tòa, bị cáo không thừa nhận việc quan hệ tình dục với cô gái. Ông Lộc khai, chỉ sờ vào vùng nhạy cảm, chưa thực hiện được hành vi giao cấu với Nhi.

"Xét thấy lời khai của bị cáo trước tòa mâu thuẫn với quá trình điều tra, cần thiết phải đối chất", HĐXX nêu lý do để hoãn phiên xử và trả hồ sơ điều tra bổ sung.

Bắt ông lão 70 tuổi cưỡng bức cô gái 9X

Phát hiện cha mẹ Nhi vắng nhà, ông Lộc cưỡng bức cô gái. Ông lão sau đó đi khỏi nơi cư trú khi được cơ quan tố tụng cho tại ngoại.

* Tên cô gái đã thay đổi.


Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sóc Trăng Pháp luật Pháp đình

Ong ngoai ga chong cho be gai 12 tuoi hinh anh

Ông ngoại gả chồng cho bé gái 12 tuổi

Trong lúc mẹ vướng lao lý, bé gái 12 tuổi ở Sóc Trăng được ông ngoại cho lấy chồng. Trước khi Thảo sinh con một tháng thì Thạch Lon bị bắt.