M

Ông lão 73 tuổi đoạt mạng con trai vì đối xử hỗn

Bực tức vì bị con trai vác gậy đuổi đánh, ông Ngoạn ra chợ mua con dao rồi quay về đâm chết người con thứ tư. Nghi can khai từng nhiều lần bị nạn nhân chửi bới.

Sáng 27/11, hàng xóm thấy ông Lê Văn Ngoạn (73 tuổi, xã Cẩm Phúc, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương) xô xát với con trai tại nhà nên báo công an xã.

Khi lực lượng chức năng có mặt, gia đình đã đưa anh Lê Văn Ngân (38 tuổi, con trai ông Ngoạn) đi cấp cứu. Nạn nhân là con trai thứ tư trong số năm người con của gia đình.

Trưa cùng ngày, biết tin anh Ngân tử vong tại bệnh viện do bị đâm chết, lực lượng chức năng đã triệu tập ông Ngoạn lên trụ sở công an huyện.

Tại cơ quan công an, nghi can 73 tuổi khai sáng cùng ngày, giữa ông và con trai xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi nhau, ông bị Ngân vác gậy đuổi đánh.

Bực tức vì từng nhiều lần bị con trai đối xử hỗn, ông Ngoại ra chợ mua dao nhọn giấu trong người rồi quay về tìm con trai nói chuyện.

Thấy bố đẻ quay lại và đứng ngoài chửi bới, anh Ngân chạy ra xô đẩy liền bị ông lão 73 tuổi dùng dao tấn công tử vong.

Nhà chức trách tỉnh Hải Dương đang tạm giữ Lê Văn Ngoạn để làm rõ.

Ông lão 78 tuổi đoạt mạng con trai

Góp ý nhưng bị con cãi cự lại, ông Ý xuống bếp lấy dao gây ra vụ trọng án.

 • Hải Dương

  Hải Dương

  Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương hiện là đô thị loại 2, nằm cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía Tây. Theo quy hoạch năm 2007, Hải Dương nằm trong Vùng thủ đô với vai trò là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng.

  Bạn có biết: Hải Dương là một trong những vùng đất "địa linh nhân kiệt" có 1.098 di tích lịch sử, trong đó có 133 di tích được xếp hạng cấp quốc gia và nhiều di tích được xếp hạng đặc biệt như Côn Sơn, Kiếp Bạc.

  • Diện tích: 1.656 km²
  • Dân số: 2.463.890
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã và 9 huyện
  • Vùng: Bắc bộ
  • Mã điện thoại: 320
  • Biển số xe: 34

Hoàng Lam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hải DươngPháp luật