M

Ông lão 77 tuổi dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu lĩnh 3 năm tù

Sau một ngày làm việc, phiên tòa xét xử ông lão 77 tuổi về hành vi dâm ô trẻ em kết thúc và tuyên phạt người này 3 năm tù giam.

Chiều muộn 17/11, phiên tòa xét xử ông Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, ngụ chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu) về tội Dâm ô trẻ em do TAND Vũng Tàu tổ chức vẫn đang làm việc.

Tại phiên tòa, bị cáo 77 tuổi tỏ vẻ mệt mỏi nên HĐXX buộc cử cán bộ y tế túc trực bên cạnh để đảm bảo sức khỏe.

Ong lao 77 tuoi dam o tre em o Vung Tau linh 3 nam tu hinh anh 1
Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy tại phiên tòa. Ảnh: N.T.

Theo cáo trạng, ông Nguyễn Khắc Thủy đã có hành vi dâm ô với 4 trẻ em tại khu chung cư Lakeside.

Vào tháng 7/2016, chị Thủy (37 tuổi) tố cáo ông Thủy về hành vi ông dâm ô với con gái 8 tuổi của chị. Chị này cũng tố cáo ông xâm hại tình dục nhiều bé gái khác.

Qua điều tra, Công an TP Vũng Tàu xác định ông Thủy dâm ô với 4 bé gái. Trong đó, 2 bé có đủ chứng cứ buộc tội ông Thủy, 2 trường hợp còn lại đang được lực lượng này điều tra. 

Đến ngày 21/8/2016, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Vũng Tàu ra quyết định khởi tố vụ án Dâm ô với trẻ em.

Ong lao 77 tuoi dam o tre em o Vung Tau linh 3 nam tu hinh anh 2
Bị cáo 77 tuổi đứng trước vành móng ngựa tại phiên xét xử. Ảnh: N.G.

Tại phiên tòa, ông Thủy không thừa nhận hành vi dâm ô với trẻ em và nói rằng ông bị oan. Dù có nhân chứng thuật lại quá trình ông Thủy dâm ô với các bé gái ở chung cư Lakeside, bị cáo nói rằng các cá nhân cố dựng chuyện để hãm hại ông.

Trước câu hỏi của HĐXX về việc bị 2 bé gái tố cáo, ông Thủy trả lời: “Ngay bản thân tôi đến nay đã 77 tuổi nhưng không thể giải thích được việc 2 cháu tố cáo. Tôi thấy rất lạ. Lương tâm tôi đâu cho phép để có thể làm như lời tố cáo. Tôi nghĩ dường như có kịch bản có sẵn để hại tôi. Có vấn đề gì đó khuất tất để cố đưa tôi vào tội”.

Ong lao 77 tuoi dam o tre em o Vung Tau linh 3 nam tu hinh anh 3
Bị cáo tỏ vẻ mệt mỏi và nhờ sự trợ giúp y tế. Ảnh: N.T. 

Ở phần luận tội, đại diện VKS đề nghị HĐXX tuyên bị cáo Nguyễn Khắc Thủy mức án 3-4 năm tù về tội Dâm ô trẻ em. Tuy nhiên, VKS sau đó cũng đề nghị HĐXX giảm một phần mức án do ông Thủy tuổi cao, sức yếu.

Đến 19h30 cùng ngày, HĐXX bước vào phần tuyên án.

Theo HĐXX, dù bị cáo không thừa nhận hành vi nhưng tòa có đủ căn cứ, vật chứng, nhân chứng để xác định ông thực hiện hành vi dâm ô với 2 cháu bé.

Bị cáo đã thực hiện hành vi với 2 trẻ em dưới 16 tuổi, hành vi của bị cáo đủ yếu tố cấu thành tội Dâm ô với trẻ em với các tình tiết định khung là phạm tội nhiều lần, phạm tội với nhiều trẻ em.

HĐXX quyết định, cần phải có biện pháp thật nghiêm để có răn đe, tuyên phạt bị cáo 3 năm tù.  

Kẻ dâm ô 6 bé gái ở trường học lĩnh 4 năm tù

Hoàng lẻn vào một số trường tiểu học trên địa bàn thủ đô để thực hiện hành vi dâm ô với 6 học sinh do bị nhiễm phim sex hoạt hình.
 • Bà Rịa - Vũng Tàu

  Bà Rịa - Vũng Tàu

  Bà Rịa - Vũng Tàu, một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, là cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Theo số liệu năm 2004 của Chương trình phát triển Liên hiệp quốc tại Việt Nam, Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh đứng đầu cả nước về GDP bình quân đầu người (đạt 10.543 USD tính theo sức mua tương đương) và về chỉ số phát triển con người HDI (0,828). Tỉnh có tỷ lệ đô thị hóa cao, 51.2%.

  Bạn có biết: Ngày 2 tháng 5 năm 2012, Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh đầu tiên của Đông Nam Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Vũng Tàu và Bà Rịa).

  • Diện tích: 1.980,8 km²
  • Dân số: 1.092.000
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 6 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 0254
  • Biển số xe: 72

Ngọc An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bà Rịa - Vũng TàuPháp luật