M

Ông lão nghi bị con trai đoạt mạng tại nhà riêng

Nghe tiếng la hét, hàng xóm chạy sang thì thấy ông Tỵ (ở Nghệ An) nằm bất động trên vũng máu trước thềm nhà. Trong nhà lúc này có vợ và con trai nạn nhân.

Công an tỉnh Nghệ An đang làm rõ vụ án mạng con dùng hung khí đoạt mạng bố xảy ra tại xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu.

Trưa 5/9, người dân xóm 9, xã Diễn Mỹ nghe tiếng kêu thất thanh từ nhà ông Trương Văn Tỵ (68 tuổi). Khi họ chạy sang thì thấy chủ nhà nằm bất động trên vũng máu giữa thềm nhà.

Ong lao nghi bi con trai doat mang tai nha rieng hinh anh 1
Căn nhà xảy ra vụ trọng án. Ảnh: Xuân Bảy.

Tại hiện trường, nạn nhân bị đánh gãy chân tay, đầu bị thương nặng, máu loang trên thềm. Thời điểm xảy ra án mạng, trong nhà có vợ nạn nhân là Nguyễn Thị Sử và con trai Trương Văn Hiếu (34 tuổi).

Hiếu đã bị cảnh sát bắt để điều tra. Thanh niên này bị tình nghi là nghi can gây án. Hung khí là chiếc gậy dính máu cũng thu được sau đó.

Cán bộ địa phương nói, Hiếu mới được đưa ra Hà Nội điều trị bệnh. Anh ta từng có một đời vợ ở xã kế bên nhưng đã bỏ nhau.

Theo lời hàng xóm, bình thường Hiếu là người khôn ngoan và hiền lành. 

Nghịch tử dùng điếu cày đánh mẹ tử vong

Xảy ra mâu thuẫn, Khánh ở Nghệ An dùng điều cày đánh liên tiếp vào đầu mẹ khiến nạn nhân tử vong sau ít giờ cấp cứu.


 • Nghệ An

  Nghệ An

  Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ có trung tâm hành chính là thành phố Vinh. Nghệ An có đầy đủ địa hình núi cao, trung du, đồng bằng và ven biển, có 9 huyện nằm trong Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Về kinh tế, ngành công nghiệp hiện nay của tỉnh tập trung phát triển ở 3 khu vực Vinh - Cửa Lò, Hoàng Mai và Phủ Quỳ.

  Bạn có biết: Thời nhà Hậu Lê, tỉnh Nghệ An có tên gọi là Xứ Nghệ (bao gồm cả tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh của ngày nay).

  • Diện tích: 16.493,7 km²
  • Dân số: 2.978.700
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 3 thị xã, 17 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 238
  • Biển số xe: 37

Nam An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nghệ AnPháp luật