M

Ông lao xuống biển cứu cháu, cả 2 bị đuối nước

Thấy cháu bị sóng cuốn ra xa, ông Thể vội lao xuống biển cứu nhưng bất thành. Người ông bị nước cuốn trôi tử vong, còn cháu bé mất tích.

Khu vực biển Hoằng Hải nơi hai ông cháu bị đuối nước. Ảnh: Quỳnh Lưu.
Khu vực biển Hoằng Hải nơi 2 ông cháu bị đuối nước. Ảnh: Quỳnh Lưu.

Sáng 24/6, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy thi thể cháu Lường Thị Khánh Linh (5 tuổi), ở xã Hoằng Hải (huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa).

Trước đó, vào chiều 23/6, cháu Linh cùng ông họ Lường Văn Thể (60 tuổi) ra khu vực biển xã Hoằng Hải dạo chơi, tắm mát. 

Trong lúc nô đùa, cháu gái bất ngờ bị sóng cuốn ra xa. Thấy vậy, ông Thể hốt hoảng lao ra biển cứu cháu, nhưng vừa đến mép nước thì bị ngã. Người ông 60 tuổi bị ngạt nước tử vong rồi bị sóng biển cuốn trôi.

Mọi người đi tìm dọc bờ biển thì phát hiện thi thể nạn nhân bị cuốn đi cách nơi tắm khoảng 100 m. Cùng ngày, thi thể ông Thể được gia đình đưa về lo hậu sự. 

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaThời sự