Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ông Lê Phước Hoài Bảo bị tước chức danh giám đốc sở

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã ký quyết định thu hồi, hủy mọi chức danh đối với ông Lê Phước Hoài Bảo, trong đó có chức danh Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Sáng 12/3, trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Hồng Quang, Chánh văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam, cho biết lãnh đạo tỉnh này đã ký quyết định hủy chức danh Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đối với ông Lê Phước Hoài Bảo.

Ong Le Phuoc Hoai Bao bi tuoc chuc danh giam doc so hinh anh 1
Ông Lê Phước Hoài Bảo bị tước chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Ảnh: Đắc Đức.

Theo ông Quang, quyết định được Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Đinh Văn Thu ký với các nội dung: Thu hồi, hủy quyết định điều động, luân chuyển ông Lê Phước Hoài Bảo (Trưởng phòng Xúc tiến đầu tư thuộc Khu kinh tế Chu Lai) về giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện Thăng Bình; quyết định phê chuẩn ông Lê Phước Hoài Bảo giữ chức Phó chủ tịch UBND huyện Thăng Bình (nhiệm kỳ 2011 -2016); quyết định về việc luân chuyển bổ nhiệm ông Bảo giữ chức Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; quyết định về việc bổ nhiệm ông Lê Phước Hoài Bảo giữ chức Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam từ ngày 21/9/2015.

Liên quan vụ việc, ông Đinh Nguyên Vũ, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam, cho hay cơ quan này vừa hoàn tất các thủ tục xóa tên khỏi danh sách Đảng viên đối với ông Lê Phước Hoài Bảo, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.

Ong Le Phuoc Hoai Bao bi tuoc chuc danh giam doc so hinh anh 2
Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Nam, nơi ông Bảo từng công tác. Ảnh: Đắc Đức.

Trước đó, ngày 29/12, tại Quảng Nam, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã công bố kết luận về những vi phạm của cá nhân, tổ chức và lãnh đạo tỉnh này.

Theo đó, ông Lê Phước Thanh, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam, vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế làm việc và các quy định của Đảng, Nhà nước về công tác cán bộ; không gương mẫu, có biểu hiện ưu ái, vun vén cho con trai là Lê Phước Hoài Bảo giữ nhiều chức vụ khi không đủ tiêu chuẩn, điều kiện, vi phạm quy trình, thủ tục...

Cuối tháng 1/2018, ông Lê Phước Hoài Bảo bị tạm đình chỉ công tác để tiến hành các bước xem xét kỷ luật theo quy trình.

Đường thăng tiến và vi phạm của cha con giám đốc sở 30 tuổi Trong thời gian đương chức, ông Lê Phước Thanh có biểu hiện ưu ái, vun vén cho con trai Lê Phước Hoài Bảo trở thành Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư khi chỉ mới 30 tuổi.

Ông Lê Phước Hoài Bảo bị xóa tên trong danh sách Đảng

Ông Lê Phước Hoài Bảo, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam đã chính thức bị xóa tên trong danh sách Đảng sau kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Đắc Đức

Bạn có thể quan tâm

Quảng Nam Thời sự

Mien Bac ret dam, kho rao hon trong ngay mung 2 Tet hinh anh

Miền Bắc rét đậm, khô ráo hơn trong ngày mùng 2 Tết

0

Mùng 2 Tết, thời tiết Hà Nội khô ráo hơn nhưng nền nhiệt vẫn ở ngưỡng rét đậm. Trước đó, nhiều người dân miền Bắc đã trải qua ngày đầu năm Canh Tý trong mưa rét suốt cả ngày.

01:22 Nguoi Ha Noi tap nap le chua trong mua ret hinh anh

Người Hà Nội tấp nập lễ chùa trong mưa rét

0 1

Mưa lớn và rét nhưng nhiều người dân thủ đô vẫn đến chùa ngày đầu năm để cầu mong sức khỏe và tài lộc. Giới trẻ cũng đổ xô tới chùa Hà, ngôi chùa nổi tiếng về cầu duyên.

Nguoi dan ong bi dien giat tu vong dem giao thua hinh anh

Người đàn ông bị điện giật tử vong đêm giao thừa

0 1

Ông Hiệp (ở Quảng Nam) kéo dây điện để mắc bóng đèn thắp sáng trước ngõ thì bị giật tử vong. Ông Sáu phát hiện sự việc đến ứng cứu cũng bị điện giật bất tỉnh.

01:18 Trang dem giao thua don rac sau cho hoa Tet hinh anh

Trắng đêm giao thừa dọn rác sau chợ hoa Tết

0 40

Khuya 24/1 (30 Tết), phiên chợ hoa Tết ở TP Tam Kỳ kết thúc. Hàng chục công nhân Công ty môi trường và đô thị Quảng Nam thức trắng đêm để dọn rác.

01:19 Do xo mua hoa dem giao thua Tet Canh Ty hinh anh

Đổ xô mua hoa đêm giao thừa Tết Canh Tý

0 26

Hơn 21h tối 24/1 (30 Tết), người dân TP Tam Kỳ, Quảng Nam, đổ xô đi mua hoa giảm giá. Nhiều tiểu thương bán với giá thấp để kịp về đón giao thừa.

00:54 Giam hon nua gia, hoa van e chieu 30 Tet hinh anh

Giảm hơn nửa giá, hoa vẫn ế chiều 30 Tết

0 100

Tại các điểm bán hoa Tết ở TP Tam Kỳ, Quảng Nam, giá hoa giảm hơn một nửa nhưng rất ít khách đến mua. Nhiều tiểu thương cho hay họ mới thu lại tiền bãi và lỗ hàng chục triệu đồng.