M

Ông Lê Thụy Hải nổi cáu khi khán giả ném chai nước vào người

Sau khi đội chủ nhà có bàn thắng gỡ hoà ở phút bù giờ thứ 2 của trận đấu, khán giả Thanh Hoá thi nhau ném chai nước về khu vực kỹ thuật của CLB Bình Dương.

Ong Le Thuy Hai noi cau khi khan gia nem chai nuoc vao nguoi hinh anh 1
Thanh Hoá tung ngoại binh Da Silva (số 11) vào sân thay cho tiền đạo U23 Việt Nam Lê Thanh Bình ở đầu hiệp 2 của trận đấu, trong tình thế đội chủ nhà đang thua 0-1 trước Bình Dương. Trận cầu diễn ra chiều 17/4 thuộc khuôn khổ vòng 10 V.League.
Ong Le Thuy Hai noi cau khi khan gia nem chai nuoc vao nguoi hinh anh 2
Đến phút bù giờ thứ 2 của trận đấu, tiền đạo Brazil bất ngờ toả sáng ghi bàn thắng gỡ hoà 1-1 cho đội bóng áo vàng. Pha lập công của Da Silva khiến khán giả có mặt trên sân Thanh Hoá ăn mừng quá khích. Họ thi nhau ném chai nước về phía ông Lê Thụy Hải. 
Ong Le Thuy Hai noi cau khi khan gia nem chai nuoc vao nguoi hinh anh 3
Vị HLV sinh năm 1946 phản ứng khi một chai nước bay trúng người ông. 
Ong Le Thuy Hai noi cau khi khan gia nem chai nuoc vao nguoi hinh anh 4
Thay mặt BHL Bình Dương, ông Hải "lơ" phản ánh với BTC trận đấu vì đã để xảy ra tình trạng mất an toàn ở khu vực kỹ thuật của đội khách.  
Ong Le Thuy Hai noi cau khi khan gia nem chai nuoc vao nguoi hinh anh 5
Lực lượng cảnh sát cơ động phản ứng nhanh, trèo lên khán đài tìm thủ phạm đã có hành động ném chai nước phản cảm. Tuy nhiên, khán giả có mặt trên sân quá đông gây khó khăn trong việc điều tra. Lực lượng an ninh chỉ có thể áp dụng biện pháp nhắc nhở người dân để ngăn tình trạng ném vật cứng xuống đường biên.
Ong Le Thuy Hai noi cau khi khan gia nem chai nuoc vao nguoi hinh anh 6
Khán đài sân Thanh Hoá đốt pháo ăn mừng bàn thắng của đội nhà. 
Ong Le Thuy Hai noi cau khi khan gia nem chai nuoc vao nguoi hinh anh 7
Trước đó, trong quá trình diễn ra trận đấu, HLV Lê Thụy Hải có những phản ứng thái quá với trọng tài khiến khán giả Thanh Hoá bức xúc. 
Ong Le Thuy Hai noi cau khi khan gia nem chai nuoc vao nguoi hinh anh 8
Ông bị trọng tài chính Nguyễn Trọng Thư nhắc nhở nhiều lần vì những hành động quá khích trong suốt 90 phút diễn ra trận đấu. 
 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Tùng Lê

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Lê Thuỵ HảiThanh HóaThể thao Việt Nam