Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ông ngoại Moon Geun Young nhiều lần đi tù?

Ngày càng có nhiều những tin đồn ác ý nhằm vào ngôi sao trẻ của màn ảnh xứ Hàn khi những thông tin về gia thế của cô mới được tiết lộ.

Ông ngoại Moon Geun Young nhiều lần đi tù?

(Zing) -  Ngày càng có nhiều những tin đồn ác ý nhằm vào ngôi sao trẻ của màn ảnh xứ Hàn khi những thông tin về gia thế của cô mới được tiết lộ.

Ong ngoai Moon Geun Young nhieu lan di tu? hinh anh 1 Ông ngoại Moon Geun Young nhiều lần đi tù?
Nữ diễn viên Hàn Quốc Moon Geun Young

Thời gian gần đây, nữ diễn viên trẻ xinh đẹp Moon Geun Young đã trở thành tâm điểm công kích của cư dân mạng ở Hàn Quốc khi một số thông tin về công việc cũng như gia đình cô được công khai.

Là một ngôi sao có tấm lòng nhân ái, Moon Geun Young đã âm thầm làm từ thiện nhiều năm qua và Quỹ phúc lợi xã hội Hàn Quốc mới đây đã tiết lộ trong suốt 6 năm, ngôi sao 21 tuổi đã quyên góp tới 850 triệu won (khoảng 101 tỉ đồng) và là người đóng góp nhiều tiền nhất cho tổ chức này.

Ong ngoai Moon Geun Young nhieu lan di tu? hinh anh 2 Ông ngoại Moon Geun Young nhiều lần đi tù?
Moon đã đóng góp tới gần 1 tỉ won cho các quỹ từ thiện

Ngoài Quỹ phúc lợi xã hội Hàn Quốc, Moon Geun Young còn âm thầm đóng góp cho nhiều tổ chức từ thiện khác và số tiền cô bỏ ra cho đến nay chắc chắn không dưới 1 tỉ won (khoảng 119 tỉ đồng). Tuy nhiên, hành động này của Moon Geun Young đã bị một số kẻ xấu ‘bóp méo’ đi và chỉ trích nặng nề. Họ cho rằng đó chỉ là mánh khóe của Moon để đòi tăng cát-sê hay rõ ràng đây là một kế hoạch lăng-xê khi mà ngôi sao Hàn Quốc bất ngờ "lộ diện" sau bao năm âm thầm giấu tên làm từ thiện.

Ong ngoai Moon Geun Young nhieu lan di tu? hinh anh 3 Ông ngoại Moon Geun Young nhiều lần đi tù?
Cư dân mạng lại cho rằng đây chỉ là mánh khóe của Moon để đòi tăng cát-sê

Không chỉ có vậy, báo chí Hàn Quốc vừa qua còn đăng tải về lý lịch có nhiều vết đen của gia đình Moon Geun Young. Bài báo ghi rõ ông ngoại của Moon Geun Young từng tham gia hoạt động chính trị và nhiều lần bị bắt vào tù. Ông trẻ của cô bị bắn chết trong phong trào vận động dân chủ ở Gwangju.

Sự việc càng trở nên căng thẳng khi Ji Man Won, nhà phê bình quân sự thuộc phe bảo thủ đã lớn tiếng khẳng định Moon Geun Young là gián điệp do Đảng Cộng sản Triều Tiên cài vào và những bài báo ca ngợi cô đều là âm mưu của phe đối lập.

Ong ngoai Moon Geun Young nhieu lan di tu? hinh anh 4 Ông ngoại Moon Geun Young nhiều lần đi tù?
Moon Geun Young vẫn im lặng trước những lời chỉ trích cay độc

Mặc dù hiện giờ, Moon Geun Young vẫn im lặng trước những lời chỉ trích cay độc này nhưng cảnh sát đã bắt đầu điều tra thu thập chứng cứ về những người có liên quan bởi lo lắng có thể sẽ có một vụ tự tử thứ hai giống như Choi Jin Shil.

Mi lan

Theo Drama

Theo Drama

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc