Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ông Nguyễn Đức Chung nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung được trao tặng Huân chương Lao động hạng nhất vì có thành tích xuất sắc trong công tác.

Chiều 13/12, thành phố Hà Nội đã tổ chức hội nghị "Tổng kết phong trào thi đua năm 2016; triển khai Kế hoạch kinh tế - xã hội, dự toán thu chi ngân sách, tổng biên chế hành chính, sự nghiệp và phát động phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017”.

Tại hội nghị, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã trao tặng Huân chương Lao động Hạng nhất cho Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung.

Ong Nguyen Duc Chung nhan Huan chuong Lao dong hang Nhat hinh anh 1
Bí thư Thành ủy Hà Nội trao Huân chương Lao động hạng nhất cho ông Nguyễn Đức Chung. Ảnh: Bảo Lâm.

Theo quyết định, ông Nguyễn Đức Chung đã có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, tổ chức thực hiện đầu tư công, phục vụ chiến đấu và xây dựng lực lượng công an nhân dân, góp phần vào xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Hai phó chủ tịch UBND Hà Nội là ông Nguyễn Văn Sửu và ông Ngô Văn Quý được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba vì đã có thành tích xuất sắc trong các năm 2011 đến 2015, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc.

Chủ tịch Hà Nội nói lại vụ chi trăm tỷ mà không nạo vét bùn

Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết khi nêu vấn đề nạo vét bùn ở hồ Tây không có hàm ý tiêu cực, mà muốn nói chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế.

 

 


Thắng Quang

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Thời sự

Ha Noi trong bao dong do ve o nhiem khong khi hinh anh

Hà Nội trong báo động đỏ về ô nhiễm không khí

0 1719 23

Những ngày qua, chỉ số chất lượng không khí AQI tại Hà Nội đang ở mức 150-170, thuộc nhóm màu đỏ. Nhìn bằng mắt thường có thể thấy cảnh sắc thủ đô mịt mù cả ngày vì ô nhiễm.

00:50 Lua vay cua hang noi that o Ha Noi hinh anh

Lửa vây cửa hàng nội thất ở Hà Nội

0

Khoảng 7h30 sáng 15/9, một vụ cháy xảy ra tại của hàng nội thất số 594 Đê La Thành (phường Giảng Võ, Ba Đình,Hà Nội). Đám cháy bốc lên từ tầng 1 sau đó nhanh chóng lan rộng.